Lợi ích

Nội dung

Lịch học

Diễn giả

#loiich

CHỈ SAU MỘT KHÓA HỌC
BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ…

Khóa học được thiết kế khoa học, tinh gọn & chắt lọc nhất từ trước đến nay.
Để một người từ không biết gì cũng có thể NGAY LẬP TỨC, tự tay tổ chức được sự kiện, chương trình đào tạo với quy mô hơn 100 người, ngay tại địa phương.

#noidung

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Các kiến thức bài bản dễ dàng áp dụng được ngay. Bật mí những bí mật chưa từng kể giúp các nhà lãnh đạo tổ chức thành công sự kiện hàng ngàn người. Giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn tăng tốc đạt được mục tiêu.

1. Định hướng – Tầm nhìn

Định hướng phát triển 700 ekip – 700 quận huyện – 100 người/sự kiện. Hiểu được tầm quan trọng của việc tạo ra ekip địa phương

2. Xây dựng ekip

Cách để xây dựng được ekip tâm huyết 10 người

3. Kỹ năng hợp tác

Kỹ năng hợp tác, tối đa thành công với tối thiểu công sức

4. Đăng ký pháp lý

Quy trình pháp lý đăng ký tổ chức sự kiện

5. Nhân bản & chuyển giao

Nhân bản đội ngũ, chuyển giao quy trình 

6. Xử lý rủi ro

Xử lý rủi ro khi tổ chức sự kiện

VÌ SAO CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN, CÓ ĐƯỢC HỘI TRƯỜNG 100 NGƯỜI?

Với kinh nghiệm “thực chiến”, những con người có thật sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn… đồng hành cùng bạn xuyên suốt khóa học, sẽ giúp bạn có được hội trường 100 người.

1. Diễn giả của chương trình 

Đào tạo gần một trăm chương trình mỗi năm, trong liên tục hơn 10 năm. Đã và đang tổ chức hàng chục sự kiện hỗ trợ đội nhóm và mục đích cộng đồng. 

2. Những sự kiện thành công 

Rất rất nhiều sự kiện thành công, thu hút từ 100 – 300 người. Những khóa học dài 2-3 ngày luôn đông đủ học viên.

3. Hàng trăm học viên hài lòng 

Hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước đã hài lòng về các chương trình của chúng tôi. Sẵn sàng cam kết tham gia trọn vẹn các khoác học.

4. Kinh nghiệm & bài học đúc rút 

Những bí mật đằng sau hậu trường, những rủi ro phát sinh, những sai lầm và những chuyện chưa bao giờ kể của ekip tổ chức? Tất cả sẽ được bật mí với bạn.

KHÓA HỌC
DÀNH RIÊNG CHO…

(*) Lưu ý: 2 Sao & 2 Sao Vàng phải đăng ký đi cùng Trưởng E

KHÓA HỌC
DÀNH RIÊNG CHO…

(*) Lưu ý: 2 Sao & 2 Sao Vàng phải đăng ký đi cùng Trưởng E

#lichhoc

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Khóa học diễn ra liên tục 2 ngày, kết hợp học & thực hành ngay tại lớp, cùng nhiều hoạt động bổ, trò chơi ích khác. Giúp bạn nhớ trọn vẹn kiến thức, áp dụng được ngay khi cần.

GIỮ CHỖ NGAY

Cổng đăng ký sắp đóng…

#giuchongay

GIỮ CHỖ NGAY

Cổng đăng ký sắp đóng…

QUY MÔ CHƯƠNG TRÌNH 2022- 2026

Vì mục tiêu kiến tạo 7000 giảng viên thực chiến tại 700 quận/huyện ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn ngày 2-3 hoặc 16-17 vào tháng 5 và tháng 11, năm 2023.

↓ Tải xuống

#diengia

VỀ DIỄN GIẢ

Chị Thiện Thảo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại hơn 32 tỉnh thành, 15 quốc gia. Vận hành hơn 1.000 điểm bán lẻ tại 63 tỉnh thành rất thành công.

Kết nối và đào tạo đội nhóm hàng trăm ngàn người với các chủ đề: văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng quản trị nguồn nhân lực, cố vấn chiến lược phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ ít vốn, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng đội nhóm và truyền động lực, NLP giúp họ thay đổi cuộc đời của mình…

VỀ DIỄN GIẢ