Khóa học Kỹ Năng Xây dựng Các Mối Quan Hệ Hòa Hợp

KỸ NĂNG XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ HÒA HỢP – BÍ KÍP SỐNG CÒN TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Thời đại công nghệ 4.0, thời đại của sự kết nối, không chỉ là kết nối internet mà là sự kết nối mối quan hệ giữa người với người. Bởi nếu muốn hội nhập, đòi hỏi bạn phải biết giao tiếp và tạo các mối quan hệ mới. Nhưng không phải ai cũng làm tốt điều này.

Hiểu được điều này, New Image đã nghiên cứu và mở một khóa học đào tạo Kỹ năng xây dựng mối quan hệ hòa hợp dành cho các khách hàng và nhà phân phối để có thể nâng cao kỹ năng tạo mối quan hệ với các đối tác làm ăn, mở ra tiền đề cho sự hợp tác và phát triển của doanh nghiệp sau này.

 

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Thông qua khóa học kỹ năng xây dựng mối quan hệ, bạn sẽ nắm bắt được tầm quan trọng của việc xây dựng, mở rộng và quản lý các mối quan hệ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Khóa học giúp bạn hiểu rõ về nguyên nhân vấn đề về cảm xúc dẫn tới sự bất hòa trong mối quan hệ, đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi như:

  • Xây dựng mối quan hệ là gì?
  • Tại sao lại cần xây dựng mối quan hệ hòa hợp?
  • Làm sao để các mối quan hệ luôn tốt đẹp?
  • Bạn có thể đào sâu các mối quan hệ ra sao?,…

Từ đó bạn có thể học được cách hòa hợp mối quan hệ với đồng nghiệp, hòa hợp mối quan hệ với gia đình ba mẹ, con cái, mối quan hệ với chính mình.

Đồng thời, tạo sự gắn kết, kết nối với nhau trong công việc, trong gia đình, giúp bản thân thoải mái, sáng tạo trong cuộc việc, giúp bạn tự tin hơn, thành thục trong các mối quan hệ, nâng cao hiệu suất trong công việc, kinh doanh và đời sống.

 

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

Tất cả khách hàng và nhà phân phối của New Image đều có cơ hội tham gia khóa học về Kỹ năng Xây dựng chuỗi điểm bán này. Đặc biệt, khóa học được tổ chức miễn phí và có sự tham gia của các chủ giảng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trên khắp mọi miền đất nước.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chúng tôi thiết kế và đào tạo những kiến thức, kỹ năng có tính ứng dụng cao để bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào mục tiêu cá nhân của mình. Khóa học kỹ năng xây dựng mối quan hệ hòa hợp sẽ bao gồm những nội dung sau:

Các kỹ năng nền tảng để xây dựng và quản lý các mối quan hệ: tư duy, thái độ, nghệ thuật trong lời nói, cách gây ấn tượng ban đầu khi đối thoại
Cách thức giúp bạn xây dựng và quản lý các mối quan hệ của mình thông qua việc chủ động tìm kiếm, tạo nhóm, kết bạn và tạo dựng quan hệ mới trong tổ chức và trực tuyến, tham gia mạng xã hội hay các tổ chức kết nối, mang tính cộng đồng.
Vận dụng những phương pháp giúp mở rộng, phát triển và duy trì bền vững các mối quan hệ như cách thức tạo phễu, tạo kết nối, sai lầm cần tránh, các tips hay thủ thuật giao tiếp cho một mối quan hệ hoàn hảo.

⇒ Kết thúc khóa học, học viên sẽ được trao chứng chỉ tốt nghiệp và vinh danh những anh/chị có thành tích xuất sắc trong quá trình học.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Quy mô: 50 người
  • Học phí: Miễn phí
  • Thời lượng: 1 ngày
  • Thời gian: diễn ra 3 tháng 1 lần
  • Địa điểm: TP. HCM, Hà Nội, Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.