Chị Phạm Thị Hằng sinh năm 1984, đến từ thôn Vạn Lộc, Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội. Chị từng có thời gian công tác trong bệnh viện nhưng mức thu nhập lại không như mong muốn. Cuối cùng, chị quyết định gia nhập New Image để phát triển sự nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống. 
 
Sau 11 tháng đồng hành cùng New Image, chị đã mở được 3 sao vàng, được tham gia các chuyến du lịch đẳng cấp 5 sao cùng công ty. 
 
1. Mục tiêu
 
Chị Hằng mong muốn được học tập nhiều hơn, tích lũy thêm kinh nghiệm từ đồng nghiệp để có đủ kiến thức chia sẻ đến nhiều người, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Theo đó, chị muốn mang đến những giá trị tích cực về sức khỏe cũng như vật chất và tinh thần cho mọi người trên khắp cả nước.
 
2. Điểm mạnh
 
Với những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc tại New Image, chị Hằng có khả năng thuyết trình, truyền tải cảm hứng đến nhiều người. Chính nhờ điều này mà chị đào tạo được lớp học viên kế cận tài giỏi, năng động và nhiệt huyết với nghề.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Chị Hằng vốn là người nhút nhát, sợ đứng trước đám đông nhưng khi vào New Image, chị đã thay đổi rất nhiều. Nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và nỗ lực của bản thân, chị ngày càng tự tin, mạnh dạn và quả quyết hơn.
 
Theo đó, cơ duyên đưa chị đến với New Image cũng rất tình cờ. Năm 2017, chị biết đến New Image thông qua một người bạn nhưng không mấy để tâm cho đến khi được bác sĩ Bùi Minh Điềm nhiệt tình giới thiệu. 
 
Sau đó, chị được nghe bác sĩ Điềm cùng lãnh đạo Trịnh Trường Giang chia sẻ câu chuyện cải thiện bệnh gút khi dùng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Alpha và dần tò mò hơn về New Image.
 
Thời điểm này, con gái chị Hằng đang bị viêm da cơ địa và đã phải chống chọi với căn bệnh này suốt 10 năm qua. Mỗi năm, chị đều phải đưa con đi khám da liễu nhưng tình trạng không mấy thuyên giảm. Lúc này, chị quyết định cho con dùng thử sản phẩm sữa Alpha. 
 
Trong tuần đầu sử dụng, thấy mặt con nổi sần, chị rất lo lắng. Tuy nhiên, khi được bác sĩ Điềm động viên, tư vấn tiếp tục cho con sử dụng sản phẩm, chị quyết định tin tưởng bác sĩ. Quả thực sau 1 tháng trải nghiệm sản phẩm. chị đã hoàn toàn tin vào hiệu quả của nó. 
 
Cũng trong giai đoạn này, chị được tham dự buổi leadership Hải Phòng cùng một người bạn và ấn tượng với câu chuyện vượt khó của lãnh đạo Phan Văn Trụ. Chính lúc này, chị Hằng quyết định sẽ đồng hành cùng New Image. 
 
Khoảng thời gian đầu, chị gặp nhiều khó khăn vì quá bận rộn với công việc trong bệnh viện. Thế nhưng, tình yêu dành cho New Image đã giúp chị vượt qua tất cả. Những ngày được nghỉ, không có lịch trực, chị lại dành thời gian để học tập, trau dồi kĩ năng.
 
Sau 11 tháng gia nhập New Image, chị đã cán đích 3 sao vàng và được tham gia những chuyến du lịch đẳng cấp 5 sao nhờ sự giúp đỡ của các lãnh đạo tuyến trên. Chị đã giúp được rất nhiều người cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
Đặc biệt, điều khiến chị Hằng tâm đắc nhất là từ khi đồng hành cùng New Image, chị đã có đủ điều kiện lo lắng cho mẹ – người mà chị yêu thương nhất.
 
4. Triết lý sống
 
Đối với chị Hằng, khi mỗi người có một trái tim đủ đầy yêu thương, mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình và cộng đồng sẽ trở thành động lực mạnh mẽ để họ thành công trong cuộc sống.

Chị Phạm Thị Hằng sinh năm 1984, đến từ thôn Vạn Lộc, Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội. Chị từng có thời gian công tác trong bệnh viện nhưng mức thu nhập lại không như mong muốn. Cuối cùng, chị quyết định gia nhập New Image để phát triển sự nghiệp, nâng cao chất lượng…