Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Khoái Châu tỉnh Hưng Yên, chị Hoan hiện tại sinh năm 1973. Bắt đầu sự nghiệp chị lựa chọn công việc giáo viên Toán dạy cấp 2 với mong muốn tạo ra thế hệ trẻ tương lai thông minh, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong cuộc sống. Qua nhiều năm giảng dạy, chị có ý định chuyển sang ngành nghề kinh doanh để có thể tự do tài chính và nâng cao mức sống bản thân. May mắn vào tháng 5/2018 chị có cơ hội được biết đến tập đoàn New Image. Sau thời gian tìm hiểu về sản phẩm cũng như thương hiệu, chị quyết định chọn đồng hành cùng nơi đây. Chị bắt đầu dấn thân công việc kinh doanh để tiếp tục xây dựng tương lai. Chị hợp tác với những người đồng đội vững mạnh để hỗ trợ cộng đồng Việt cải thiện sức khỏe, nâng cao cuộc sống. Đến thời điểm hiện tại chị đã là giám đốc 3 sao tại New Image.
 
1. Mục tiêu
 
Giúp đỡ ngày càng nhiều người biết cách vận hành và quản trị đội nhóm thành công.
 
Xây dựng cuộc sống gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc, con cái thành đạt, tự do tài chính.
 
2. Điểm mạnh
 
Làm nghề giáo viên lâu năm nên chị có khả năng viết chữ đẹp, xây dựng bản tính cẩn thận trong mọi chuyện.
 
Chị đã quen đứng bảng nên chị có khả năng thuyết trình thành thạo, biết cách lắng nghe và tạo ra nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Sau thời gian trải nghiệm sản phẩm, chị Hoan cảm nhận được hiệu quả giúp cải thiện sức khỏe. Thế nên chị đã tham gia các lớp học về sản phẩm để có thể giới thiệu càng nhiều người biết đến sản phẩm, nâng cao sức khỏe bản thân. Ban đầu chị cũng như những người khác chưa thực sự được đào tạo bài bản và cách thuyết trình đứng trước đám đông nên còn hơi rụt rè, ngại chia sẻ. Nhưng chị không muốn bản thân dừng lại ở đây, phải trở nên thật tự tin, sẵn sàng truyền lửa, tạo động lực đến những người đang mất phương hướng trong cuộc sống. 
 
Do đó chị cũng học hỏi thêm kỹ năng bán hàng, xây dựng và quản trị đội ngũ. Từ khi tôi chủ động đứng làm OPP trong đội nhóm chị đã quen và ngày càng tự tin hơn khi đứng trước một tập thể và đã giúp đỡ được rất nhiều người thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn.
 
4. Triết lý sống
 
Sống hết mình ở hiện tại – Tương lai sẽ không phải hối hận vì những gì đã xảy ra!

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Khoái Châu tỉnh Hưng Yên, chị Hoan hiện tại sinh năm 1973. Bắt đầu sự nghiệp chị lựa chọn công việc giáo viên Toán dạy cấp 2 với mong muốn tạo ra thế hệ trẻ tương lai thông minh, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong cuộc…