Chị Trần Thị Ràng sinh năm 1979 hiện đang là giám đốc 5 sao vàng tại New Image. Sau khi gia nhập New Image, chị Ràng đã có cơ hội đi qua hơn 10 quốc gia và 10 tỉnh thành trên cả nước.
 
1. Mục tiêu
Không ngừng phát triển bản thân trở nên tự tin, bản lĩnh hơn. Bên cạnh đó, chị Ràng mong muốn truyền cảm hứng cho nhiều người để họ từng bước thay đổi cuộc sống.
 
Tích cực làm từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang lại những giá trị tích cực về cả vật chất lẫn tinh thần dành cho người Việt.
 
2. Điểm mạnh
Luôn tràn đầy năng lượng tích cực, không ngại học hỏi điều mới, kiên trì và nhẫn nại. Đặc biệt, chị Ràng còn có khả năng thuyết trình trước đám đông, dễ dàng truyền tải cảm hứng cho học viên.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
Từ một người không có kinh nghiệm kinh doanh, chị Ràng gặp không ít khó khăn khi gia nhập New Image nhưng nhờ sự nỗ lực của bản thân, chị ngày càng gặt hái được nhiều thành công.
 
Tháng 8/2016, chị Ràng bắt đầu gia nhập New Image với vị trí nhân viên kinh doanh.
 
Chỉ sau 2 tháng làm việc, chị đã mở được 2 sao vàng. Nhờ nỗ lực học tập không ngừng nghỉ cũng như nhiệt huyết với nghề, chị Ràng nhanh chóng mở được 3 sao vàng và 4 sao vàng.
 
Đến tháng 9/2019, chị chính thức trở thành giám đốc 5 sao vàng, phát triển những khóa học lên đến hơn 3000 học viên và có hơn 5000 nhà phân phối trong hệ thống.
 
4. Triết lý sống
Dù là phụ nữ “chân yếu tay mềm” nhưng chị Ràng lại sở hữu cá tính mạnh mẽ và bản lĩnh. Triết lý sống của chị là: “Muốn có những thứ bạn chưa từng có hãy làm những việc bạn chưa từng làm”. 

Chị Trần Thị Ràng sinh năm 1979 hiện đang là giám đốc 5 sao vàng tại New Image. Sau khi gia nhập New Image, chị Ràng đã có cơ hội đi qua hơn 10 quốc gia và 10 tỉnh thành trên cả nước.   1. Mục tiêu Không ngừng phát triển bản thân trở nên…