Anh Mai Quốc Phong sinh năm 1978 tại Tân Hiệp, Thạnh Hóa, Long An. Trước khi đồng hành cùng New Image, anh có 18 năm kinh nghiệm làm trong ngành xây dựng. Đến đầu năm 2018, anh Phong quyết định nghỉ việc và tập trung phát triển sự nghiệp tại New Image.
 
1. Mục tiêu
 
Anh Phong mong muốn trở thành người đào tạo chuyên nghiệp tại New Image, xây dựng được lớp học viên kế cận tài giỏi, bản lĩnh. 
 
Ngoài ra, anh sẽ nỗ lực hết mình để cùng đồng nghiệp xây dựng một hệ thống các nhà phân phối vững mạnh trong tương lai. Theo đó, New Image sẽ giúp được thêm nhiều người trên khắp các tỉnh thành cả nước nâng cao giá trị sức khỏe, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần.
 
2. Điểm mạnh
 
Kinh nghiệm làm việc 18 năm trong ngành xây dựng giúp anh rèn luyện được tính kỷ luật, tỉ mỉ và chu toàn trong mọi công việc. Khi đến với New Image, thế mạnh này của anh được thể hiện trong việc tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại công ty. Anh có khả năng triển khai kế hoạch, điều phối chương trình, phòng trừ rủi ro và phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Năm 2000, anh Phong bắt đầu công việc trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, 18 năm làm việc tận tụy, đặc thù nghề nghiệp khiến sức khỏe của anh ngày càng sa sút. Anh Phong liên tục gặp các vấn đề như đau lưng, tê tay, viêm dạ dày… Chính lúc này, anh tình cờ biết đến sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của New Image.
 
Sau thời gian dùng thử sản phẩm, anh Phong thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể nên bắt đầu tìm hiểu về công ty. Sau khi tham gia nhiều sự kiện, hiểu rõ hơn về New Image, anh nhận thấy đây là môi trường thuận lợi để phát triển sự nghiệp, thay đổi cuộc sống.
 
Năm 2018, anh từ bỏ công việc đã gắn bó với mình suốt 18 năm qua và chọn gia nhập New Image, đồng hành cùng những nhà phân phối khác mang giá trị tích cực đến mọi người.
 
Trong quá trình làm việc tại đây, anh có có hội học tập và dần dần trở thành một nhà đào tạo các chương trình học phần 1, học phần 2 cho nhiều học viên. Ngoài ra, anh còn đứng ra tổ chức các sự kiện vinh danh cho công ty, làm MC cho nhiều sự kiện vùng miền hay các chương trình thiện nguyện. 
 
Hiện tại, anh đã mở được 3 sao vàng và mục tiêu trong năm 2022 của anh chính là trở thành giám đốc 5 sao vàng.
 
4. Triết lý sống
 
Đối với anh, cuộc sống là không ngừng hoàn thiện bản thân. Chính vì vậy anh không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để có được một sự nghiệp vững chắc, thực hiện ước mơ được đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt, anh cũng mong mỏi được giúp đỡ thêm nhiều người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua số phận, vươn lên trong cuộc sống.

Anh Mai Quốc Phong sinh năm 1978 tại Tân Hiệp, Thạnh Hóa, Long An. Trước khi đồng hành cùng New Image, anh có 18 năm kinh nghiệm làm trong ngành xây dựng. Đến đầu năm 2018, anh Phong quyết định nghỉ việc và tập trung phát triển sự nghiệp tại New Image.   1. Mục…