Sinh ra và lớn lên tại Vũng Tàu, anh Nguyễn Toàn Trung từng có khoảng thời gian chật vật kiếm sống với đủ mọi ngành nghề. Mọi thứ chỉ thực sự bước sang trang mới khi anh đến với New Image và có cơ hội học hỏi, trau dồi kỹ năng, kiến thức để ngày càng hoàn thiện bản thân.
 
Sau 6 năm hợp tác kinh doanh cùng New Image, anh Toàn Trung đã đi qua gần 20 quốc gia và hơn 50 tỉnh trên cả nước với mong muốn truyền cảm hứng đến nhiều người, giúp họ thay đổi cuộc sống.
 
1. Mục tiêu
Mục tiêu của anh Toàn Trung là phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt qua nhiều thế hệ không chỉ ở phạm vi quốc gia mà còn vươn ra cả thế giới. Ước mơ của anh cũng chính là được trải nghiệm cuộc sống ở nhiều nơi trên thế giới với những người cùng chung chí hướng, cùng sứ mệnh.
 
2. Điểm mạnh
Trải qua quãng thời gian khó khăn để bươn chải giúp anh Toàn Trung hiểu được nỗi khao khát muốn đổi đời, nâng cao chất lượng cuộc sống của những người lao động vất vả.
 
Sau nhiều năm cố gắng học tập, không ngừng nâng cao kiến thức, anh Toàn Trung gây ấn tượng với khả năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng và truyền động lực cho hàng ngàn người giúp họ thay đổi cuộc đời của mình qua các khóa học. Theo đó, anh Toàn Trung đã đào tạo rất nhiều khóa học, có những khóa học lên đến hơn 600 người như: truyền cảm hứng, kết nối văn hóa, lớp phát triển bản thân…
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
Trước khi bước vào nghề chăm sóc sức khỏe, anh Toàn Trung đã trải qua rất nhiều ngành nghề như: làm cơ khí, buôn bán băng đĩa, làm ruộng muối, chăn nuôi gà, chăn nuôi hải sản các loại… Dù đều là những công việc nặng nhọc, chân tay nhưng chính những công việc này đã tôi luyện cho anh Toàn Trung khả năng thích ứng tuyệt vời với nhiều môi trường khác nhau, tính bền bỉ và sự nhẫn nại.
 
Với khát khao lập nghiệp để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, anh Toàn Trung từng bước gia nhập New Image và từng ngày đều được hoàn thiện bản thân, nhận được nhiều giá trị hữu hình lẫn vô hình. Có thể nói, giá trị hiện tại mà anh ấy đạt được không chỉ là tiền mà còn là sức khỏe của gia đình và người dân Việt.
 
Nhớ về hành trình 6 năm thay đổi cuộc đời của bản thân, anh Toàn Trung vô cùng biết ơn người ân nhân – người thầy vĩ đại đã giúp anh biết đến New Image và tạo cơ hội cho anh phát triển tuyệt vời như hôm nay.
 
Tiếp tục chặng đường thành công tại New Image, đội nhóm của anh Toàn Trung liên tục đạt rất nhiều thành tích xuất sắc như: hơn 5 người đã có thu nhập hơn 100 triệu/tháng, hơn 20 người có thu nhập từ 50 triệu/tháng trở lên, hơn 100 người có thu nhập trên 20 triệu/tháng trở lên, hơn 300 người có thu nhập trên 10 triệu/tháng.
 
4. Triết lý sống
Sau nhiều năm làm việc và cống hiến hết mình cho New Image, anh Toàn Trung nhận ra sứ mệnh của mình chính là: “Phục vụ nhiều người có sức khỏe tốt. Phục vụ nhiều người có đời sống tốt”.

Sinh ra và lớn lên tại Vũng Tàu, anh Nguyễn Toàn Trung từng có khoảng thời gian chật vật kiếm sống với đủ mọi ngành nghề. Mọi thứ chỉ thực sự bước sang trang mới khi anh đến với New Image và có cơ hội học hỏi, trau dồi kỹ năng, kiến thức để ngày…