Chị Nguyễn Thị Hồng Hiếu (44 tuổi), sinh ra và lớn lên tại Tiên Sơn, Tiên Phước, Quảng Nam. 
 
Năm 1984, chị cùng gia đình chuyển vào Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) sinh sống. Tuy nhiên, nơi chị sống lại là rừng núi hoang vu, vắng vẻ, trường học xa xôi bất tiện nên năm 1986, gia đình chị chuyển về Phú Yên.
 
Năm 1999, chị Hiếu quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp vì muốn thoát khỏi cảnh nhà nông vất vả quanh năm nhưng chẳng đủ sống. Theo đó, chị được nhận vào làm ở một công ty may tại quận Tân Bình. 
 
Đến năm 2004, chị chuyển sang làm nhân viên kiểm hàng cho một xưởng gỗ ở Thủ Đức. Tuy nhiên, chỉ vài năm, sức khỏe của chị sa sút vì liên tục phải chịu đựng môi trường đầy bụi gỗ. Một lần nữa, chị quyết định quay về với ngành may công nghiệp. Năm 2010, chị lập gia đình và trở về Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) sinh sống.
 
Mục tiêu
 
Mong muốn phát triển bản thân, tích lũy được nhiều kinh nghiệm để trở thành người phụ nữ bản lĩnh, mạnh mẽ, có thể đứng trước nhiều người truyền tải năng lượng tích cực, giúp họ thay đổi cuộc sống.
 
Điểm mạnh
 
Là một người từng trải qua tuổi thơ nghèo khó, chị Hiếu dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với những gia đình có hoàn cảnh giống mình. Chính vì vậy, chị luôn muốn giúp đỡ mọi người thay đổi cuộc sống tốt hơn. Hơn hết, chị muốn mang đến cho họ những giá trị sức khỏe với thái độ phục vụ tận tâm.
 
Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Trước khi đến với New Image, chị gặp không ít vấn đề về sức khỏe (thiếu máu não, đau vai gáy, viêm đa khớp, viêm dạ dày…). Trong một lần đi bệnh viện khám sức khỏe, chị được một người em ở Vũng Tàu giới thiệu về sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của New Image. 
 
Lúc đầu, chị cũng bán tín bán nghi nhưng sau khi tìm hiểu về công ty, chị quyết định mua sản phẩm dùng thử. Sau khi nhận thấy được lợi ích tuyệt vời của sản phẩm, chị muốn giúp nhiều người hơn biết đến sản phẩm này nên dần trở thành nhà phân phối cho New Image.
 
5 năm đồng hành cùng New Image, hiện chị đã có được những thành quả nho nhỏ đó chính là nâng cao sức khỏe và đời sống cho gia đình. Bên cạnh đó, nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo mà chị và đội nhóm đã mang được những giá trị tích cực lan tỏa đến nhiều gia đình.
 
Triết lý sống
 
Sau khi gặt hái được những thành công nhất định tại New Image, chị Hiếu ngày càng mong muốn mang lại những giá trị về sức khỏe, tinh thần và vật chất đến với nhiều gia đình. Bên cạnh đó, chị sẽ cùng những người đồng nghiệp của mình kiến tạo nên một đại gia đình Alpha vũng mạnh, kết nối mọi nhà.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hiếu (44 tuổi), sinh ra và lớn lên tại Tiên Sơn, Tiên Phước, Quảng Nam.    Năm 1984, chị cùng gia đình chuyển vào Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) sinh sống. Tuy nhiên, nơi chị sống lại là rừng núi hoang vu, vắng vẻ, trường học xa xôi bất…