Anh Tưởng Hải Lực năm nay 35 tuổi, từng có thời gian sinh sống tại Quảng Bình và Bình Phước. Trước đó, anh làm thợ cạo mủ cao su nhưng công việc này không giúp anh có nguồn thu nhập ổn định. 
 
Sau đó, anh quyết định từ bỏ công việc cũ và phát triển sự nghiệp tại New Image. Trong suốt 3 năm đồng hành cùng hệ thống, anh đã mở được 3 sao vàng và gặt hái được những thành công nhất định.
 
1. Mục tiêu
 
Trở thành giảng viên chuyên nghiệp, đào tạo được nhiều học viên tài giỏi khắp mọi miền tổ quốc. Bên cạnh đó, anh mong muốn truyền tải năng lượng tích cực, động lực phát triển bản thân cho những người có hoàn cảnh khó khăn để họ thay đổi cuộc sống. 
 
Mục tiêu cuối cùng là cùng đồng nghiệp xây dựng nên một hệ thống New Image vững mạnh, phát triển lâu dài.
 
2. Điểm mạnh
 
Có khả năng thuyết trình, truyền cảm hứng đến nhiều người. Đặc biệt, anh Lực là người biết cách lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với những người xung quanh nên dễ dàng nhận được sự tin tưởng từ họ.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Trước khi hợp tác cùng New Image, anh Lực là thợ cạo mủ cao su. Vì không hài lòng với cuộc sống bấp bênh cùng đồng lương ít ỏi, anh luôn cố gắng tìm cho mình cơ hội mới.
 
May mắn thay, anh gặp được một người anh và được giới thiệu về sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Alpha Lipid. Chính khoảnh khắc này đã giúp anh thay đổi cuộc sống. Theo đó, anh có niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm của New Image vì vợ anh vốn bị viêm xoang mạn tính, chạy chữa nhiều nơi không khỏi nhưng từ khi sử dụng sản phẩm Alpha Lipid, sức khỏe đã cải thiện đáng kể. Điều này đã thôi thúc anh phải lan tỏa giá trị sức khỏe tích cực này đến với nhiều người hơn.  
 
Khoảng thời gian đầu gia nhập New Image, anh gặp rất nhiều khó khăn vì sự phản đối của gia đình. Tuy nhiên, anh luôn quan niệm rằng: “Ba mẹ là người cho mình cuộc sống nhưng tương lai của mình phải do mình tự quyết định”. Vì vậy, anh quyết định thử sức ở một lĩnh vực mới để chứng minh cho gia đình thấy sự lựa chọn của anh là đúng đắn.
 
Nhờ sự kiên trì, nỗ lực, miệt mài học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn mà anh Lực ngày càng tự tin hơn.
 
Sau 3 năm hợp tác cùng New Image, anh Lực đã mở được 3 sao vàng và giúp được 1000 khách hàng thành viên bảo vệ sức khỏe chủ động. Những giá trị mà anh đạt được là nâng cao sức khỏe cho chính mình và gia đình, xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc, phát triển được bản thân và xây dựng được nhiều mối quan hệ ngoài xã hội.
 
4. Triết lý sống
 
Triết lý sống của anh là trân trọng mỗi phút giây, nỗ lực không ngừng để xây dựng một gia đình hạnh phúc và đóng góp nhiều giá trị cho xã hội: “Ta chỉ sống có một lần thì hãy sống một cách thật ý nghĩa”.

Anh Tưởng Hải Lực năm nay 35 tuổi, từng có thời gian sinh sống tại Quảng Bình và Bình Phước. Trước đó, anh làm thợ cạo mủ cao su nhưng công việc này không giúp anh có nguồn thu nhập ổn định.    Sau đó, anh quyết định từ bỏ công việc cũ và phát…