Sinh ra tại mảnh đất Nghệ An, anh Thắng sinh năm 1976 và hiện tại đang ở Đắk Nông.
 
Biết đến tập đoàn New Image từ cuối năm 2015, anh trải qua quá trình sử dụng và tìm hiểu sản phẩm của đơn vị này, đồng thời làm thêm một công việc khác. Đến năm 2018 anh mới chính thức tập trung và dành công sức của mình để hợp tác kinh doanh với New Image.
 
Sau thời gian được công ty đào tạo và nhờ khả năng tự học của bản thân, anh đã đạt được một số thành tích nhất định. Từ đó anh Thắng đã giúp đỡ được nhiều khách hàng cải thiện sức khỏe tốt hơn và nâng cao đời sống của họ.
 
1. Mục tiêu
 
Luôn luôn học hỏi các kiến thức và trau dồi bản thân hơn nữa để truyền tải những thông tin bổ ích đến thật nhiều người.
 
Nâng cấp chất lượng cuộc sống cho gia đình, giúp cho hệ thống đoàn đội lên danh hiệu mới để mục tiêu cuối năm 2021 lên 4sc . 
 
2. Điểm mạnh
 
Sở hữu mạng lưới mối quan hệ rộng mở trên thị trường 
 
Luôn đặt lợi ích của hệ thống lên trên bản thân nên anh là một nhân tố rất quan trọng hỗ trợ tập đoàn New Image phát triển như hiện nay
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Trước khi đến với New Image, bản thân anh Thắng là một người kinh doanh nhỏ lẻ. Sau khi sức khoẻ của người thân có vấn đề thì anh mới bắt đầu tìm hiểu các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe trên thị trường. May mắn được người quen giới thiệu cho sản phẩm của New Image. Người thân trong gia đình anh cải thiện được sức khỏe và mọi chuyện trở nên suôn sẻ. Anh mới hợp tác với New Image và cuối năm 2015, bắt đầu làm thẻ thành viên để dùng giá gốc và tranh thủ thời gian làm thêm công việc bên ngoài để tạo thêm nguồn thu nhập cho gia đình. 
 
Cuối năm 2017 bản thân anh mới ngộ ra đây là cơ hội kinh doanh lớn vì những ưu thế vượt trội và có thể giúp anh thực hiện được ước mơ của bản thân và sở hữu một công việc đầy tính nhân văn. Những thách thức và trải nghiệm của anh ở nơi đây đã giúp anh trở thành một phiên bản tốt hơn rất nhiều ở hiện tại và giúp đỡ được những người nâng cao sức khỏe, cải thiện cuộc sống. Sau thời gian vượt lên chính mình bản thân anh đã cán mốc 3sv.
 
4. Triết lý sống
 
Nắm bắt cơ hội kiên trì hành động sẽ tạo ra kết quả.

Sinh ra tại mảnh đất Nghệ An, anh Thắng sinh năm 1976 và hiện tại đang ở Đắk Nông.   Biết đến tập đoàn New Image từ cuối năm 2015, anh trải qua quá trình sử dụng và tìm hiểu sản phẩm của đơn vị này, đồng thời làm thêm một công việc khác. Đến…