Anh Ngô Văn Sáu lớn lên ở mảnh đất Bình Dương. Anh đã đi đến và trải nghiệm trên 20 quốc gia toàn thế giới để học hỏi, khám phá những nơi bí ẩn mà nhiều người chưa được biết đến. Thế nên anh đã rút ra được rất nhiều câu chuyện thú vị và kinh nghiệm quý giá cho bản thân. Hiện tại anh đang đồng hành cùng công ty New Image cùng chung tay thực hiện mục tiêu chia sẻ và truyền cảm hứng cho nhiều người không có mục tiêu, lý tưởng sống và mất động lực trong cuộc sống để giúp họ cải thiện hoàn cảnh đời sống của mình.
 
1. Mục tiêu
Xây dựng cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh mang lại giá trị cho hàng ngàn người dân có đời sống tốt hơn.
 
Truyền cảm hứng ngày càng nhiều người biết cách nâng cao mức thu nhập và cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.
 
Hỗ trợ thế hệ trẻ tìm ra định hướng và ý nghĩa cuộc sống cho bản thân.
 
2. Điểm mạnh
Qua nhiều năm làm việc về ngành Network marketing, anh đã tích lũy được nhiều kiến thức và trở thành vị tiền bối rất dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đến thời điểm hiện tại, anh đã từng đào tạo và tổ chức rất nhiều chương trình, hội thảo như Leadership & Teambuilding với trên 1000 người tham dự.
 
Bên cạnh đó anh còn giúp đỡ, hỗ trợ cho hàng ngàn người có thu nhập trên 20 triệu/tháng, hàng trăm người có thu nhập trên 50 triệu/tháng và hơn 10  người có thu nhập  300 triệu/tháng trở lên, tạo hướng đi để nhiều người nâng cao mức sống bản thân.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
Khi mới lập nghiệp, anh cũng là một người rất bình thường như bao người, kiếm sống bằng nghề bán kem mà thôi. Nhờ có cơ hội được biết đến New Image, mà giờ đây anh đã học hỏi, mở mang được rất nhiều kiến thức, thay đổi tư duy và phát triển bản thân nhanh chóng. Hiện tại anh đang giữ chức vụ giám đốc 5 sao vàng của tập đoàn New Image.
 
Đến ngày hôm nay anh đã được đi đến và trải nghiệm mọi thứ ở rất nhiều đất nước khác nhau và nhận lại nhiều giá trị cho bản thân. Cũng may mắn nhờ quyết định đồng hành cùng New Image, anh đã nâng cao nguồn thu nhập của mình, luôn cảm thấy hạnh phúc, khỏe mạnh và sắp xếp được thời gian báo hiếu cha mẹ, gia đình.  Đặc biệt hơn nữa ngày hôm nay giá trị lớn nhất là mỗi tháng hệ thống anh mang lại doanh số trên 30 tỷ, đưa sản phẩm đến với mọi nhà, giúp người tiêu dùng có sức khỏe tốt , giúp nhà phân phối có đời sống tốt hơn.
 
4. Triết lý sống
Hãy nắm bắt cơ hội mỗi khi có thể để thay đổi và nâng cấp cuộc sống bản thân sớm nhất.

Anh Ngô Văn Sáu lớn lên ở mảnh đất Bình Dương. Anh đã đi đến và trải nghiệm trên 20 quốc gia toàn thế giới để học hỏi, khám phá những nơi bí ẩn mà nhiều người chưa được biết đến. Thế nên anh đã rút ra được rất nhiều câu chuyện thú vị và…