Hiện tại chị Thúy Miền đang ở độ tuổi 45. Chị sinh ra và lớn lên tại vùng đất tại Đăk Nông đầy nắng và gió. Trải qua nhiều năm học tập và làm việc ở quê hương, chị quyết định lên Sài Gòn để đồng hành cùng công ty New Image. Hiện tại chị đã hợp tác tại nơi đây được 24 tháng và đạt được những thành tựu nhất định. Chị đã hỗ trợ và truyền động lực cho rất nhiều người thay đổi cuộc sống tốt hơn.
 
Mục tiêu
 
Phấn đấu trong sự nghiệp tại đơn vị New Image phát triển gấp nhiều lần so với năm trước.
Giúp đỡ và hỗ trợ ngày càng nhiều người có một công việc tốt, nuôi sống được bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Lan tỏa lợi ích và giá trị sản phẩm của New Image đến với nhiều người và cải thiện sức khỏe của cộng đồng Việt Nam.
 
Điểm mạnh
 
Chị Thúy Miền có tài năng về việc kể chuyện nhờ sự yêu thích những mẩu chuyện, rèn luyện và đọc sách mỗi ngày. Thế nên cách chị chia sẻ, truyền lửa, tạo động lực cho mọi người trong nhiều buổi nói chuyện sẽ theo xu hướng kể một hay nhiều câu chuyện và rút ra bài học từ đó. Phương pháp này giúp nội dung truyền tải sẽ cuốn hút hơn, dễ dàng ghi nhớ, giúp mọi người nhanh chóng học hỏi kiến thức mới. 
 
Nhờ việc chia sẻ trải nghiệm và những điều mình biết qua các buổi hội thảo, chị nâng cao khả năng lắng nghe, trò chuyện và giúp đỡ nhiều người có định hướng tương lai, có mục tiêu để sống, xây dựng một cuộc sống có ý nghĩa hơn. Từ đó chị cũng nghiệm ra nhiều kiến thức mới để hình thành nên phiên bản tốt của bản thân hiện tại.
 
Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Trước đây chị Thúy Miền làm việc ở tại quê hương của mình được vài năm. Nhưng trong lòng chị vẫn luôn ấp ủ ước mơ sẽ thay đổi cuộc sống của mình, có một công việc tốt hơn để báo hiếu cha mẹ. May mắn chị được biết đến dòng sản phẩm của New Image và sau quá trình trải nghiệm nhận thấy sức khỏe của chị cải thiện đáng kể, có nhiều năng lượng hơn để làm việc và học hỏi mỗi ngày. Từ đó chị mới bắt đầu tìm hiểu về công ty New Image và quyết định đồng hành trên chặng hành trình sự nghiệp sắp tới để có nhiều cơ hội phát triển, nâng cao mức sống bản thân. Nhờ công việc kinh doanh này, chị Miền đã giúp đỡ được rất nhiều người chủ động chăm sóc sức khỏe và có cuộc sống tốt hơn. Hiện tại chị đã tham gia nhiều buổi nói chuyện truyền cảm hứng để giúp mọi người có công việc tốt hơn và thay đổi cuộc sống tích cực.
 
Triết lý sống
 
Hãy sống khỏe, sống có niềm tin yêu vào công việc đã lựa chọn, theo đuổi ước mơ đến cùng rồi bạn sẽ thành công và thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều. Khi bạn đạt được một cuộc sống hạnh phúc, hãy lan tỏa những điều bạn muốn chia sẻ, những trải nghiệm của mình đến những ai đang cần để thay đổi cuộc sống không chỉ giúp nhiều người sống tốt hơn mà chính bạn cũng nhận được niềm vui từ những việc tử tế của mình.

Hiện tại chị Thúy Miền đang ở độ tuổi 45. Chị sinh ra và lớn lên tại vùng đất tại Đăk Nông đầy nắng và gió. Trải qua nhiều năm học tập và làm việc ở quê hương, chị quyết định lên Sài Gòn để đồng hành cùng công ty New Image. Hiện tại chị…