Anh Hà Văn Văn năm nay 54 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh theo nghề xây dựng. Tuy nhiên, công việc này khá vất vả và thu nhập cũng chẳng mấy khá khẩm nên anh quyết định từ bỏ. 
 
Sau đó, anh mở nhà hàng, tự mình làm chủ. Được một thời gian, công việc kinh doanh gặp khó khăn, anh chuyển qua làm bảo hiểm. Cuối cùng, anh gia nhập New Image và làm việc cho đến nay.
 
Mục tiêu
 
Mục tiêu của anh là trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên hoàn thành học phần 1, học phần 2 và học phần 3. Đồng thời, giúp đỡ thêm nhiều người có hoàn cảnh khó khăn thay đổi cuộc sống, tự mình phát triển được sự nghiệp vững chắc và trở thành người có ích cho xã hội.
 
Ngoài ra, anh cũng mong mỏi xây dựng cho bản thân và gia đình một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần. Hơn hết, anh hy vọng sẽ có cơ hội được cùng những người đồng nghiệp của mình xây dựng New Image vững mạnh và được đi nhiều nơi trên khắp thế giới.
 
Điểm mạnh
 
Kiên trì, nhẫn nại và ham học hỏi là những điểm nổi bật ở anh. Dù xuất phát điểm không tốt, anh Văn cũng chưa từng nản lòng hay có ý định muốn từ bỏ. Thay vào đó, anh cố gắng học hỏi từng chút một, đúc kết kinh nghiệm từ những đồng nghiệp xung quanh để làm giàu kiến thức cho bản thân. 
 
Bên cạnh đó, anh còn là người nhanh nhạy, biết cách ứng phó trong nhiều tình huống khác nhau, hiểu được tâm lý từng đối tượng khách hàng. 
 
Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Trước khi gia nhập New Image, anh Văn từng thử sức với nhiều ngành nghề khác nhau và tích lũy được không ít kinh nghiệm thực tiễn. 
 
Sau khi gia nhập New Image, anh được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ tìm hiểu về hệ thống, phát triển năng lực bản thân. Khoảng 2 năm đầu, anh gặp không ít khó khăn và không đạt được những thành tựu như mong đợi. 
 
Tuy nhiên, 2 năm sau đó, anh đã dần lấy lại sự tự tin và bản lĩnh thương trường. Theo đó, anh cùng đồng nghiệp hình thành, xây dựng các chuỗi điểm bán khắp cả nước. Hiện tại, anh đã đạt cấp bậc 3 sao vàng và có doanh số xấp xỉ 2000 sản phẩm/tháng.
 
Triết lý sống
 
Với anh Văn, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc giữ cho bản thân một tinh thần lạc quan là điều vô cùng cần thiết. Nó giúp chúng ta nhìn được những mặt tích cực khi đối diện với khó khăn và bền bỉ hơn. 
 
Sau khi đã đạt được những thành công nhất định tại New Image, anh mong muốn cống hiến cho xã hội bằng cách tham gia các chương trình thiện nguyện và giúp thêm nhiều người thoát khỏi nghịch cảnh, vượt lên chính mình.

Anh Hà Văn Văn năm nay 54 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh theo nghề xây dựng. Tuy nhiên, công việc này khá vất vả và thu nhập cũng chẳng mấy khá khẩm nên anh quyết định từ bỏ.    Sau đó, anh mở nhà…