Anh MB năm nay 39 tuổi, được sinh ra và lớn lên tại quê hương Cà Mau. Ngay từ nhỏ ý thức tự lập của MB đã rất lớn, anh luôn khát khao sau này trở thành một người cống hiến giúp đỡ người dân nước nhà.
 
Thế nên anh đã nỗ lực từ rất sớm từ năm lớp 10 anh đã được bầu làm BCH Đoàn trường và tham gia công tác đoàn tại Huyện Đoàn và nhận nhiều thành tích cá nhân bên đoàn cũng như thành tích học tập.
 
Sau khi tốt nghiệp lớp 12, MB theo học trường trung cấp tại Cà Mau. Anh hung đút ước mơ làm diễn giả của mình khi liên tiếp giữ nhiều vị trí đoàn thể trong trường cũng như Uỷ Khối dân chính đảng. Những năm tháng ấy MB đã trưởng thành rất nhiều và tô điểm mạnh mẽ cho nghề đứng trước công chúng sau này.
 
Khi ra trường MB làm việc cho một tập đoàn Thuỷ sản với vị trí quản lý cấp cao phòng nhân sự. Năm 2010 MB theo học nghề truyền lửa của thầy Quách Tuấn Khanh và thầy đã rèn giũa Mb như ngày hôm nay.
 
Năm 2013 Mb đã bước chân ra ngoài xã hội tự mình kinh doanh làm giàu, nhưng do chưa có kinh nghiệm thực tiễn nên thất bại liên tục đến năm 2015, trải qua 3 năm đầy thử thách anh ngộ ra sự đời và con đường bản thân. 
 
Đầu năm 2016 anh đồng hành cùng New Image và là một nhà đào tạo bán chuyên nghiệp với khả năng truyền lửa, tạo mọi người có năng lượng tích cực và thay đổi tâm lý, cải thiện cảm xúc, giúp họ có cuộc sống hạnh phúc hơn.
 
1. Mục tiêu
 
Khi lựa chọn tập đoàn New Image để hợp tác kinh doanh, anh có 4 mục tiêu lớn: Ấm No – Tự Do – Hạnh Phúc – Giàu Có. 
 
Sau 5 năm làm việc, MB đã đạt được 3 điều và mục tiêu 5 năm tới sẽ hoàn thiện mục tiêu thứ 4 (Giàu Có). Phương châm sống của MB gồm có 5F:
 
– Freedom: Tự Do
 
– Family: Gia đình
 
– Fit: Phù Hợp
 
– Fun: Vui vẻ
 
– Fortune: Tài vận
 
Trong lĩnh vực Trainer MB hướng đến trở thành một nhà đào tạo truyền lửa cho những bạn mất động lực trong cuộc sống và là một chuyên gia chữa lành tâm lý cho những người gặp vấn đề từ bên trong.
 
Hiện tại MB đang vận hành một hệ thống kinh doanh độc lập từ năm 2016 đến nay với tên gọi là NEW LIFE; Với tầm nhìn lý tưởng: Xây dựng hệ thống New Life đáng tham gia nhất Việt Nam. Sứ mệnh New Life: Nơi ươm mầm cho cuộc sống mới.
 
=> Tham vọng của New Life là góp phần hồi phục ngành MLM chân chính tại Việt Nam.
 
2. Điểm mạnh
 
Truyền lửa và tạo động lực cho rất nhiều người ở các độ tuổi khác nhau
Huấn luyện đào tạo bằng hình thức GAMIFICATION (Game Hoá Các Hoạt Động Đào Tạo)
Mentor cho những tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp gặp các vấn đề trong cuộc sống và hoạt động nhóm kinh doanh, đặc biệt là coaching rèn luyện phá vỡ sự trì hoãn.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Anh đã dấn thân vào ngành đào tạo từ năm lớp 10 (1998). Đến năm 2016 anh mới có cơ hội biết đến New Image và thực sự đứng trên sân khấu chính thức có nhân hiệu là một nhà đào tạo từ đó đến nay. 
 
Khi anh đã hợp tác với New Image và nhận ra rằng đây là con đường và môi trường anh muốn hướng đến. Nơi đây là “vùng đất phì nhiêu” nuôi dưỡng ước mơ của anh. Từ năm 2016 đến này MB thực sự đã đạt được 70% mong muốn của mình, thay đổi toàn bộ kinh tế gia đình cũng như giúp được rất nhiều người thay đổi từ TƯ DUY, SUY NGHĨ, TÂM LÝ và nâng cao mức sống của gia đình họ. Hiện tại MB là một nhà đào tạo bán chuyên nghiệp,truyền lửa cho những người mất động lực, nâng cao suy nghĩ tích cực trong họ và chữa lành những tâm hồn đang tổn thương.  
 
New Image đã trực tiếp và gián tiếp xây dựng, truyền cảm hứng cho công việc kinh doanh của anh để tạo ra những nhân vật thành công ngày nay.
 
Hiện tại anh đã đào tạo hơn 1000 khoá huấn luyện lớn nhỏ cho các tổ chức, đội nhóm, công ty, chi nhánh, nhà hàng đến các nhân viên sale. 
 
4. Triết lý sống
 
CƯỜI ĐI BẠN – THỞ ĐI BẠN 
 
=> Còn mỉm cười là còn niềm vui
 
=> Còn hít thở là còn hạnh phúc

Anh MB năm nay 39 tuổi, được sinh ra và lớn lên tại quê hương Cà Mau. Ngay từ nhỏ ý thức tự lập của MB đã rất lớn, anh luôn khát khao sau này trở thành một người cống hiến giúp đỡ người dân nước nhà.   Thế nên anh đã nỗ lực từ…