Anh Tạ Hoàng Khương năm nay 34 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Đầm Dơi, Cà Mau. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc tại quê nhà. Sau đó, với mong muốn thay đổi cuộc đời, anh chuyển đến Cần Thơ sinh sống và gầy dựng sự nghiệp.
 
1. Mục tiêu
 
Sau khi gia nhập New Image, anh Khương mong muốn được phát triển bản thân, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp để ngày càng nâng cao tri thức và các kỹ năng mềm như: bán hàng, thuyết trình, tổ chức sự kiện… 
 
Ngoài ra, anh còn mong mỏi được truyền tải những thông tin hữu ích mà bản thân tích lũy được cho nhiều học viên để họ thay đổi cuộc sống. Đối với anh, việc mang lại những giá trị tích cực về sức khỏe, tinh thần cho nhiều người chính là việc làm có ích cho xã hội. Thông qua quá trình này, anh hy vọng sẽ có thêm nhiều mối quan hệ xã hội, đi được nhiều nơi trên thế giới để mở mang tầm mắt. 
 
2. Điểm mạnh
 
Anh Khương được nhận xét là người dễ gần, hòa đồng và tốt bụng nên dễ dàng tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp, được lãnh đạo tin tưởng. Bên cạnh đó, anh còn là người biết cách lắng nghe, luôn thấu hiểu, đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ từng bước thay đổi cuộc sống.
 
Đặc biệt, dù lần đầu thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới nhưng anh vẫn gặt hái được không ít thành công khi phát triển và mở rộng được thị trường cho New Image. 
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Trong một lần tình cờ, anh được người quen giới thiệu về sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Alpha Lipid của New Image. Sau khi bản thân tự mình trải nghiệm sản phẩm và giới thiệu cho gia đình, anh nhận thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể. 
 
Thời điểm này, anh bắt đầu tìm hiểu về New Image và những sản phẩm của công ty. Cuối cùng, anh nhận thấy đây là một môi trường thích hợp để có thể phát triển sự nghiệp, thay đổi cuộc sống. 
 
Cuối cùng, anh Khương quyết định gia nhập New Image và trở thành nhà phân phối sản phẩm cho hệ thống. Hiện tại, anh vẫn đang không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được nhiều thành quả hơn. Mục tiêu của anh trong tương lai là trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp, mở được nhiều sao vàng và lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng.
 
4. Triết lý sống
 
“Một lần bất tín, vạn lần bất tin” – đây chính là phương châm sống của anh. Uy tín của một người đào tạo là điều vô cùng quan trọng. Điều này giúp xây dựng lòng tin ở khách hàng cũng như giúp học viên có thêm động lực để đồng lòng xây dựng hệ thống vững mạnh. 

Anh Tạ Hoàng Khương năm nay 34 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Đầm Dơi, Cà Mau. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc tại quê nhà. Sau đó, với mong muốn thay đổi cuộc đời, anh chuyển đến Cần Thơ sinh sống và gầy dựng sự nghiệp.   1. Mục tiêu   Sau…