Chị Hằng Ny đến từ quê hương Khánh Bình, tỉnh Cà Mau – mảnh đất cây lành trái ngọt ruộng lúa phì nhiêu. Từ nhỏ chị đã ý thức lớn lên sẽ rời xa quê lên Sài Thành để học tập và mở rộng cơ hội phát triển, thay đổi cuộc sống. Trải qua nhiều năm tháng nỗ lực phấn đấu học hỏi ở nhiều ngành nghề khác nhau, chị đã tốt nghiệp ở trường trung cấp y tế Bạc Liêu năm 2005 về nhận việc tại trung tâm y tế dự phòng TP.Cà Mau. Không dừng lại ở đó chị tiếp tục học và thi vào đại học y dược Cần Thơ. Trong suốt hơn 14 năm qua chị đã ngộ ra rằng có làm công đến đâu chăng nữa cũng mãi là người làm công, chỉ có làm chủ bản thân, mới tự do thời gian, tự do tài chính và có điều kiện báo hiếu cha mẹ. Thế nên khi gặp gỡ được tập đoàn Newimage, chị đã quyết định đồng hành cho đến tận hiện tại. 
 
1.Mục tiêu
 
Xây dựng thương hiệu cá nhân: 
 
Phát nguyện
Cống hiến những kiến thức, kinh nghiệm bản thân đến mọi người giúp họ nâng cao cuộc sống. 
Tâm: hướng về 5 sao vàng cùng đoàn đội 
Trí: luyện nhân cách mạnh mẽ khéo léo, nhiệt thành, ngộ đắc nhân tâm
Kỷ: luyện tập kỹ năng và học nâng cao sao cho xây dựng sự nghiệp thành công và có được cuộc sống mong muốn.
 
2.Điểm mạnh
 
Xây dựng được sự tin tưởng cho người đối diện lòng tin lớn, 
 
Luôn luôn nhiệt thành, kiên trì , bền bỉ với mục tiêu
 
Tính cách: thẳng thắn, trung thực, khiêm tốn, luôn biết ơn những người giúp đỡ mình.
 
Dứt khoát, mạnh mẽ trong các quyết định cuộc đời bản thân.
 
3.Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Xuất phát điểm chị là cán bộ ngành y trên 10 năm kinh nghiệm. Nhưng chị không muốn cuộc sống của mình ổn định như thế mà vẫn muốn tìm hiểu những cơ hội mới và làm công việc tạo ra được nhiều giá trị hơn cho xã hội. 
 
Trong thời điểm mẹ chị bị bệnh về rối loạn tiền đình, hạ huyết áp, viêm đa khớp, thoái hóa cột sống thắt lưng, viêm đa xoang… Chị đã đưa mẹ đi khám ở khắp các bệnh viện, nhưng lại chẳng thể chữa dứt điểm. Đó cũng là lúc chị được đổ vào trường Đại học y dược Cần Thơ với chuyên ngành Bác sĩ đa khoa và có thai bé thứ hai và cũng là lúc hay tin chồng chị bị phá sản. Áp lực càng lớn khiến chị càng tăng thêm sức mạnh để tìm kiếm các cơ hội mới để thay đổi cuộc sống. 
 
May mắn chị biết đến dòng sản phẩm Alphalipid đã cải thiện được sức khỏe của mẹ chị. Trong thế giới mà các sản phẩm sạch dần thiếu hụt, sức đề kháng của mọi người giảm đi, bệnh tật nhiều hơn… Chị nhận thấy nhu cầu của con người về việc nâng cao sức khỏe ngày càng lớn. Và chị quyết định hợp tác với New Image, môi trường rộng để chị phát triển bản thân, cống hiến hết mình và thay đổi cuộc sống hiện tại. Tiếp bước xây dựng ngành dinh dưỡng miễn dịch, chị cùng đồng đội đã đào tạo và hỗ trợ rất nhiều người để thay đổi tư duy, cải thiện sức khỏe và nâng cao mức sống cho họ.
 
4.Triết lý sống
 
Tất cả lựa chọn là do bạn quyết định và” bạn sẽ trở thành người như bạn nghĩ”

Chị Hằng Ny đến từ quê hương Khánh Bình, tỉnh Cà Mau – mảnh đất cây lành trái ngọt ruộng lúa phì nhiêu. Từ nhỏ chị đã ý thức lớn lên sẽ rời xa quê lên Sài Thành để học tập và mở rộng cơ hội phát triển, thay đổi cuộc sống. Trải qua nhiều…