Sinh ra và lớn lên tại Tây Ninh, năm nay chị 48 tuổi. Công việc đầu tiên khi mới bắt đầu sự nghiệp, chị là một nhân viên trong tiệm tóc. Nhưng chị luôn ấp ủ một ước mơ có thể kinh doanh để thay đổi cuộc sống, nâng cao mức sống và tạo ra giá trị nhiều hơn cho xã hội. May mắn thay trong giai đoạn khó khăn, chị biết đến tập đoàn New Image. Sau khi tìm hiểu đơn vị này, chị cảm thấy đây là cơ hội tốt cần nắm bắt để bắt đầu một cuộc hành trình mới đầy gian nan nhưng có ý nghĩa hơn rất nhiều. Nhờ nơi đây, chị đã được đi đến rất nhiều nơi ở trong và ngoài nước và đặc biệt hiện nay đã trở thành người truyền cảm hứng, hỗ trợ nhiều người cải thiện sức khỏe, nâng cao cuộc sống.
 
Mục tiêu
 
Cống hiến tạo ra thật nhiều giá trị trong ngành kinh doanh, đồng thời phát triển sự nghiệp bản thân hơn nữa.
 
Mong muốn giúp nhiều người chủ động bồi dưỡng sức khỏe tốt, nâng cao mức sống và xây dựng một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. 
 
Điểm mạnh
 
Chị có kinh nghiệm trong việc bán hàng để hỗ trợ mọi người được tiếp cận những mặt hàng chất lượng.
 
Tham gia với vị trí người diễn thuyết, chị đã chia sẻ những trải nghiệm bản thân, hỗ trợ và giúp đỡ nhiều người trong việc nâng cao sức khỏe, hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe để có cuộc sống tốt hơn về nhiều mặt.
 
Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Trước đây chị Trang làm việc ở tiệm uốn tóc. Và một giai đoạn bản thân chị bị chứng rối loạn tiền đình khiến sức khỏe suy giảm. Lúc đó chị Trang mới bắt đầu đi tìm hiểu phương pháp chữa trị và may mắn chị biết đến New Image. Sau một thời gian trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của đơn vị này, chị cảm thấy sức khỏe mình cải thiện nhanh chóng, giúp gia đình chị có sức khỏe tốt hơn. Thế nên với mục đích chia sẻ và giúp đỡ nhiều người chủ động nâng cao sức khỏe bản thân, chị đã quyết định hợp tác kinh doanh cùng New Image và ngưng công việc cũ. 
 
Trong quãng thời gian đồng hành cùng New Image, cuộc sống của chị đã thay đổi rất nhiều. Chị được đi đến nhiều nơi hơn 10 tỉnh thành tại Việt Nam và tham quan học tập ở tại 6 quốc gia trên thế giới. Đồng thời có những người đồng đội cùng chung chí hướng phấn đấu để hiện thực hóa mục tiêu đào tạo và giúp đỡ được nhiều người cải thiện sức khỏe, kinh doanh để làm giàu và nâng cao mức sống hiện tại. 
 
Triết lý sống
 
Trải qua nhiều trải nghiệm cuộc sống, bản thân chị Trang tự nghiệm ra những điều mà mọi người cần làm trong đời để xây dựng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày: Hãy sống chân thành, tôn trọng tất cả mọi người và biết ơn nhau nhiều hơn.

Sinh ra và lớn lên tại Tây Ninh, năm nay chị 48 tuổi. Công việc đầu tiên khi mới bắt đầu sự nghiệp, chị là một nhân viên trong tiệm tóc. Nhưng chị luôn ấp ủ một ước mơ có thể kinh doanh để thay đổi cuộc sống, nâng cao mức sống và tạo ra…