Chị Trần Bé Kiều sinh năm 1988 tại Cà Mau. Hiện tại, chị đang sống tại Cần Thơ và làm việc ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.
 
Năm 2011, chị Kiều tốt nghiệp cử nhân kinh tế chuyên ngành kế toán. Chị luôn cố gắng học tập không ngừng nghỉ, tích lũy nhiều kinh nghiệm để làm hành trang cho bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.
 
Trước khi gia nhập New Image, chị Kiều đã thử sức với nhiều ngành nghề như: Nhân viên Viettel, kế toán, buôn bán sim, sữa bắp, kinh doanh hải sản, nhà phân phối công ty Amway từ năm 2008 – 2015.
 
Tháng 5/2016, chị Kiều chính thức gia nhập New Image và cùng đồng hành với công ty cho đến nay.
 
Mục tiêu
 
Xây dựng và phát triển đội ngũ kế thừa tài giỏi, năng động cũng như giúp đoàn đội trong hệ thống gắn kết, yêu thương và thành công đạt những giá trị phụng sự cộng đồng.
 
Truyền động lực và lan tỏa những giá trị tích cực đến nhiều người để họ thay đổi cuộc sống, cân bằng giữa gia đình và ước mơ bằng những hành động thiết thực. Từ đó, mỗi người đều xây dựng được một gia đình hạnh phúc và nâng tầm giá trị sống cho bản thân.
 
Tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, xây dựng trường giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. 
 
1. Điểm mạnh
 
Với quyết tâm cao và kiên trì theo đuổi mục tiêu, ước mơ cũng như kế hoạch của bản thân đề ra, chị Kiều luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh. Chị tự mình học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, không ngừng làm giàu tri thức cho bản thân để phát triển sự nghiệp.
 
Dù bên ngoài là người phụ nữ mạnh mẽ, nghiêm túc nhưng thực chất, chị Kiều lại là người có trái tim nhân hậu và sống rất tình cảm. Chính vì vậy, chị luôn mong mỏi giúp đỡ được nhiều người để họ có được cuộc sống tốt hơn.
 
2. Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Tháng 12/2015, chị Kiều quyết định mở thẻ và bắt đầu đồng hành cùng New Image từ tháng 05/2016.
 
Trước khi gia nhập hệ thống, chị Kiều đã sử dụng sản phẩm Alpha Lipid của New Image và nhận thấy sức khỏe của bản thân cũng như gia đình đều được cải thiện đáng kể. Chính điều này đã thôi thúc chị tìm hiểu thêm về New Image. Nói là làm, chị Kiều đến tận trụ sở chính của New Image để hiểu rõ hơn về những chính sách, hoạt động của công ty, củng cố thêm niềm tin cho bản thân.
 
Đặc biệt, khi trò chuyện cùng chị Thanh Tuyền và được tham dự Đại Hội trao thưởng toàn quốc, chị Kiều đã có cơ duyên gặp gỡ Chủ tịch tập đoàn và thấy được tầm nhìn lớn mạnh của New Image. Chính điều này đã trở thành động lực để chị quyết định phát triển sự nghiệp của mình tại đây. 
 
Trong suốt quá trình xây dựng thị trường, chị Kiều luôn học tập, phát triển bản thân và đào tạo đội ngũ kế cận để phát triển cùng công ty. Đến tháng 12/2017, chị Kiều chính thức đạt danh hiệu 4 sao vàng. 
 
3. Triết lý sống
 
Trải qua nhiều sóng gió, tự mình học cách thích nghi và vươn lên khiến chị Kiều ngày càng trở thành người phụ nữ bản lĩnh, mạnh mẽ với quan niệm sống: “Tư duy cùng thắng là điều quan trọng đối với tôi”.

Chị Trần Bé Kiều sinh năm 1988 tại Cà Mau. Hiện tại, chị đang sống tại Cần Thơ và làm việc ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.   Năm 2011, chị Kiều tốt nghiệp cử nhân kinh tế chuyên ngành kế toán. Chị luôn cố gắng học tập không ngừng nghỉ, tích lũy…