Anh Nguyễn Hoàng Tân sinh năm 1984 và từng làm kỹ sư điện lạnh trong khoảng 4 năm từ 2009 – 2013. Tuy nhiên, đặc thù công việc khiến anh thường xuyên phải tham gia các buổi tiệc, uống nhiều rượu bia gây ảnh hưởng sức khỏe. Chính lúc này, anh nhận thấy sức khỏe mới là điều đáng quý nhất nên quyết định từ bỏ công việc và trở về Quy Nhơn xây dựng nhà xưởng sản xuất cốm nếp chà bông.
 
Ngày 15/8/2017, anh Tân chính thức gia nhập New Image và bắt đầu phát triển sự nghiệp tại đây. Sau hơn 3 năm làm việc tại New Image, anh đã giúp được khoảng 30 người có thu nhập hơn 10 triệu/tháng và 40 người có thu nhập dưới 10 triệu/ tháng.
 
Mục tiêu
 
Đến năm 2025, đào tạo được hơn 200 người hoàn thành học phần 1, 200 người hoàn thành học phần 2, đồng thời giúp khoảng 200 người có thu nhập hơn 10 triệu/tháng. Bên cạnh đó, anh còn đặt mục tiêu sở hữu một chiếc xe ô tô 7 chỗ để phục vụ nhà phân phối.
 
Xây dựng một học viện Alpha tại thành phố Quy Nhơn và 10 điểm chuẩn tại 10 huyện tỉnh Bình Định. Đến năm 2030, xây dựng được 63 học viện ở 63 tỉnh thành để phục vụ hơn 1 triệu người dân nâng cao sức khỏe cũng như hệ miễn dịch.
 
Xây dựng gia đình hạnh phúc cho tất cả nhà phân phối trên khắp cả nước.
 
Điểm mạnh
 
Với tinh thần học hỏi không ngừng, tiếp thu nhanh, anh Tân dễ dàng tổng hợp những ưu điểm của người khác để sáng tạo, chắt lọc và ứng dụng vào môi trường thực tế. 
 
Đặc biệt, anh còn là người biết lắng nghe và dễ dàng thấu hiểu, đồng cảm với những người xung quanh. Nhờ vậy mà anh biết cách truyền tải năng lượng tích đến các học viên.
 
Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Anh Tân tốt nghiệp lớp lập trình ngôn ngữ tư duy trường đại học cuộc đời vào cuối năm 2018. Sau đó, anh có cơ hội học tập về kiến thức dinh dưỡng tại Đài Loan. Trong khoảng thời gian này, anh không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện kỹ năng để phát triển bản thân.
 
Trước khi gia nhập New Image, anh Tân từng làm kỹ sư điện lạnh và làm chủ một xưởng sản xuất cốm nếp chà bông. Tuy nhiên, công việc này không đủ để giúp anh thay đổi cuộc sống. 
 
Cuối cùng, anh quyết định gia nhập New Image sau khi tìm hiểu về công ty và nhận thấy đây là môi trường thuận lợi để phát triển sự nghiệp.
 
Sau hơn 3 năm cống hiến, làm việc không ngừng nghỉ, anh Tân đã giúp được khoảng 30 người có thu nhập hơn 10 triệu/tháng và 40 người có thu nhập dưới 10tr/ tháng.
 
Triết lý sống
 
Đối với anh Tân, cuộc sống là không chờ đợi, luôn phải không ngừng vượt qua chính mình, chiếc thắng nghịch cảnh mới đổi lại được một tương lai tươi đẹp: “Bạn sinh ra trong nghèo khó đó ko phải là lỗi của bạn, nhưng bạn chết trong nghèo khó đó là lỗi của bạn”.

Anh Nguyễn Hoàng Tân sinh năm 1984 và từng làm kỹ sư điện lạnh trong khoảng 4 năm từ 2009 – 2013. Tuy nhiên, đặc thù công việc khiến anh thường xuyên phải tham gia các buổi tiệc, uống nhiều rượu bia gây ảnh hưởng sức khỏe. Chính lúc này, anh nhận thấy sức khỏe…