Anh Thanh Tân năm nay 28 tuổi, sinh ra ở thành phố Huế mộng mơ. Khi vào Đại học anh lựa chọn cho mình ngôi trường Đại học công nghệ Sài Gòn với chuyên ngành xây dựng. Trong những năm ngồi trong ghế giảng đường thì anh luôn mong muốn và khao khát tìm kiếm các cơ hội để giúp mình bắt đầu khởi nghiệp và có thể thay đổi cuộc sống hiện tại. Cuối năm 2 thời sinh viên, anh có duyên gặp được môi trường kinh doanh với New Image. Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng thì anh nhận thấy đây là cơ hội giúp một bạn trẻ như anh có thể bứt phá hơn và thành công trong tương lai.
 
Thế nên năm 3 đại học anh đã đưa ra lựa chọn và quyết định lớn cho sự thay đổi cuộc đời mình. Anh tạm dừng việc học trong môi trường đại học để tập trung xây dựng sự nghiệp trong quá trình đồng hành cùng New Image cho đến tận thời điểm hiện tại.
 
Mục tiêu
 
Truyền lửa, động lực và giúp đỡ thật nhiều người thực hiện được ước mơ của chính mình, chinh phục các thử thách trên con đường phía trước và các nấc thang thành công trong sự nghiệp.
 
mục tiêu phát triển nhiều tỉnh thành và 
 
Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chủ động cho nhiều gia đình Việt và xây dựng cộng đồng khỏe mạnh.
 
Điểm mạnh
 
Anh luôn giữ cho mình một ý chí cầu tiến cao, khát khao thành công mãnh liệt và không ngại khó khăn trong cuộc sống.
 
Khả năng học hỏi nhanh nhạy cùng sự bản lĩnh giúp anh luôn vượt qua các trở ngại khó khăn vươn tới đạt được các mục tiêu đã đề ra.
 
Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Trước đây anh sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó, ba mẹ là nông dân của vùng đất miền trung. Điều này chính là động lực để anh luôn nỗ lực, xây dựng cho mình ý chí muốn vươn lên để thay đổi cuộc sống, mong muốn gầy dựng một sự nghiệp vững chắc và mang lại cho gia đình cuộc sống hạnh phúc đủ đầy, hạnh phúc.
 
Khi lớn lên anh nhận ra mình có mong muốn và khát khao truyền cảm hứng, niềm đam mê cho các bạn trẻ với tinh thần khởi nghiệp, rèn luyện ý chí, kiên định vượt qua mọi gian khó và tạo dựng sự nghiệp riêng cho chính bản thân mình. Từ đó giúp ích phần nào cho gia đình và báo hiếu cho cha mẹ nhanh nhất có thể, góp ích cho xã hội phát triển. 
 
Cuối năm 2 thời sinh viên anh có cơ hội biết tới hoạt động kinh doanh của tập đoàn New Image. Sau khoảng thời gian tìm hiểu về đơn vị này, anh đã quyết định tạm ngưng việc học tập ở trường để tập trung cho công việc tại New Image, nhanh chóng phát triển sự nghiệp và nâng cao mức sống hiện tại.
 
Khi đã có được những thành công nhất định, anh bắt đầu thực hiện ước mơ của mình. Anh đã tham gia nhiều buổi nói chuyện với những bạn trẻ để truyền cảm hứng, năng lượng tích cực giúp các bạn phần nào định hướng con đường tương lai, có mục tiêu để sống và lan tỏa ra cộng đồng khởi nghiệp với thông điệp bứt phá để thành công.
 
Triết lý sống
 
Đừng bao giờ chờ đợi NGÀY MAI nếu bạn có thể làm ngay HÔM NAY.
 
Mồ hôi có thể đổ,nước mắt có thể rơi,máu có thể chảy nhưng tuyệt đối ĐỪNG TỪ BỎ ƯỚC MƠ.

Anh Thanh Tân năm nay 28 tuổi, sinh ra ở thành phố Huế mộng mơ. Khi vào Đại học anh lựa chọn cho mình ngôi trường Đại học công nghệ Sài Gòn với chuyên ngành xây dựng. Trong những năm ngồi trong ghế giảng đường thì anh luôn mong muốn và khao khát tìm kiếm…