Chị Nguyễn Thị Kha Ly sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long. Gia đình không có điều kiện về kinh tế nên chị phải bươn chải kiếm sống bằng nghề bán bắp nấu. Tuy nhiên, thu nhập ít ỏi từ công việc này khiến gia đình chị gặp không ít khó khăn.
 
Sau khi gia nhập New Image, chị Ly đã từng bước nâng cao giá trị bản thân cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống. Hiện tại, chị đang là giám đốc 5 sao vàng tại hệ thống New Image.
 
Mục tiêu
 
Mục tiêu của chị sau khi gia nhập New Image chính là mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội. Trước hết, chị muốn mang sản phẩm của New Image đến với nhiều đối tượng khách hàng, từ đó giúp họ nâng cao sức khỏe và có cuộc sống hạnh phúc hơn. 
 
Bên cạnh đó là tiếp thêm nghị lực, truyền tải năng lượng cho những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, xây dựng sự nghiệp và thành công trong tương lai. 
 
Điểm mạnh
 
Chị Ly sở hữu kỹ năng thuyết trình tốt, tự tin giao tiếp trước đám đông giúp truyền tải thông điệp, cảm hứng tích cực đến với nhiều người. 
 
Đặc biệt, chị Ly còn có khả năng đào tạo, hướng dẫn học viên nâng cao tri thức, tích lũy kinh nghiệm để họ trở thành những nhà phân phối tài giỏi trong tương lai. Đây cũng chính là đội ngũ kế cận đồng hành cùng New Image xây dựng hệ thống vững mạnh.
 
Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Tháng 12/2014, chị Ly chính thức gia nhập New Image. Đến tháng 4/2015, chị mở được 3 sao vàng và chỉ 8 tháng sau đó, chị lên 4 sao vàng. 
 
Tuy nhiên, chị chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, chị vẫn ngày đêm trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng. Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực thì đến tháng 4/2017, chị Ly trở thành giám đốc 5 sao vàng. Đây quả là một thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
 
Từ khát khao có một môi trường thuận lợi để học tập, trưởng thành và thay đổi bản thân, chị bắt đầu làm việc bằng cả tâm huyết. Với sự đam mê và mong muốn thay đổi cuộc sống, chị luôn không ngừng cố gắng phát triển sự nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của những người đồng nghiệp tài giỏi, chị đã đạt được thành công như ngày hôm nay và chị rất biết ơn vì điều đó.
 
Triết lý sống
 
Với chị, cuộc sống đủ đầy về vật chất hiện tại giúp chị báo hiếu được cho cha mẹ và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy, chị cũng mong muốn những người có hoàn cảnh như mình nhận về nhiều giá trị hơn trong cuộc sống, từ đó phát triển bản thân và ngày càng thành công.

Chị Nguyễn Thị Kha Ly sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Long. Gia đình không có điều kiện về kinh tế nên chị phải bươn chải kiếm sống bằng nghề bán bắp nấu. Tuy nhiên, thu nhập ít ỏi từ công việc này khiến gia đình chị gặp không ít khó khăn.   Sau…