Chị Nguyễn Thị Thu Huyền sinh năm 1990 tại Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị tiếp tục ra Hà Nội học tập và hiện đang sinh sống tại thành phố Vũng Tàu. 
 
Trước khi gia nhập New Image, chị Huyền từng có 7 năm làm việc tại ngân hàng. Tuy nhiên, với mong muốn phát triển bản thân, chị bắt đầu tìm kiếm cho mình những cơ hội mới và chị đã nhận ra được sự phát triển tiềm năng của New Image. Tháng 9/2019, chị Huyền bắt đầu làm việc tại New Image và gặt hái được không ít thành công.
 
Mục tiêu
 
Trở thành người huấn luyện tài giỏi, xây dựng được một hệ thống tự vận hành đạt doanh thu 150 tỷ/ năm và giúp 50 người có thu nhập 50 triệu/tháng đến năm 2025. 
 
Điểm mạnh
 
Vốn là người tự tin, linh hoạt, có khả năng sáng tạo cao nên chị Huyền rất được lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên. Bên cạnh đó, chị cũng là người ham học hỏi, không ngại tìm tòi cái mới để khắc phục nhược điểm cũng như nâng cao năng lực của bản thân.
 
Trong các hoạt động tập thể, chị Huyền còn gây ấn tượng nhờ năng khiếu nghệ thuật và khả năng trình diễn trên sân khấu. 
 
Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Cơ duyên đưa chị Huyền đến với New Image cũng rất tình cờ. Theo đó, nhờ sự giới thiệu của một người bạn mà chị có cơ hội gặp gỡ và quen biết thủ lĩnh Đinh Văn Hành. Sau đó, chị có tìm hiểu sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của New Image và thử mua cho gia đình cũng như bản thân sử dụng.
 
Bên cạnh đó, chị còn được tham gia một số sự kiện của New Image và có cảm nhận tốt về văn hóa công ty, về các thủ lĩnh. Nhận thấy đây là công việc có thể phát triển trong tương lai và giúp đỡ được nhiều người nên chị Huyền quyết định cho mình một cơ hội. 
 
Sau khi gia nhập New Image, chị được gặp gỡ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với tâm thái là người phục vụ, mang lại giá trị sức khỏe cho mọi người nên mỗi khách hàng đều mang đến cho chị một trải nghiệm, một bài học để nâng cao kỹ năng bán hàng, giao tiếp, hiểu hơn về tình yêu thương. 
 
Trong suốt quá trình làm việc, chị thu về không ít bài học về giao tiếp, sự cống hiến cho hệ thống, dẫn dắt đội nhóm và cả sự thất bại. Có thể nói, khoảng thời gian làm lãnh đạo chính mình và dẫn dắt học viên thông qua các hoạt động như tổ chức sự kiện, lãnh đạo ekip, phân vai, quản trị… giúp chị Huyền trưởng thành hơn rất nhiều.
 
Nhìn lại quãng thời gian vừa qua, từ việc tổ chức những sự kiện nhỏ chỉ 10 – 30 người tới chương trình “KHỞI NGHIỆP” với 200 người tham dự, chị Huyền cảm thấy thực sự hạnh phúc khi có những trải nghiệm như vậy trong đời. 
 
Để có được ngày hôm nay, chị Huyền cũng đã từng trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn, trách móc có, đổ lỗi cho hoàn cảnh cũng có… vì không nhận được sự thấu hiểu của gia đình và bạn bè.
 
Nhưng đối với chị, đó là những điều bản thân mỗi người đều phải trải qua để góp nhặt những viên gạch xây nên hệ thống. Chị vô cùng biết ơn sự đóng góp của đồng đội đã tạo nên một hệ thống 3 sao khóa tháng 1/2021 vừa qua. 
 
Triết lý sống
 
Người hạnh phúc không phải là người sống trong hoàn cảnh thuận lợi, mà là người có thái độ tích cực trong bất kỳ hoàn cảnh nào! 

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền sinh năm 1990 tại Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị tiếp tục ra Hà Nội học tập và hiện đang sinh sống tại thành phố Vũng Tàu.    Trước khi gia nhập New Image, chị Huyền từng có 7 năm làm việc tại ngân hàng. Tuy nhiên,…