Anh Thành Công có một niềm đam mê mãnh liệt với ngành Marketing và ứng dụng phương đông. Khi nhắc đến tên anh người ta thường nghĩ đến anh là một chuyên gia Marketing có tiếng. Bên cạnh đó anh còn là một chuyên gia tư vấn chiến lược, thương hiệu có tầm thay đổi về tư duy và nghệ thuật lãnh đạo dành cho doanh nhân. Anh đã có kinh nghiệm học tập và trải nghiệm đến hơn 12 quốc gia trên thế giới.
 
1. Mục tiêu
Xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam tài năng, có kiến thức nền tảng kinh doanh vững chắc giúp nâng cao mức sống của mọi người.
 
Truyền cảm hứng cho hàng ngàn bạn trẻ thay đổi tư duy và cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình.
 
Lan tỏa những kiến thức và giá trị của việc làm Marketing hiệu quả đến ngày càng nhiều người và tạo ra thật nhiều giá trị hỗ trợ đời sống tốt hơn mỗi ngày.
 
2. Điểm mạnh
Anh đã từng tham gia huấn luyện 200.000 người doanh nhân trẻ, nhà quản lý cấp cao, nhân viên văn phòng, sinh viên Đại học. anh còn là chuyên gia huấn luyện tạo động lực và kỹ năng cho rất nhiều người trên khắp Việt Nam.
 
Là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy các khóa học về kỹ năng mềm và ứng dụng trong kinh doanh, những bài giảng của anh luôn giúp cho học viên dễ dàng cảm thụ, tiếp thu kiến thức nhanh chóng, để từ đó phát huy nội lực cùng khả năng tư duy sáng tạo. Anh luôn truyền cảm hứng để các bạn trẻ sống có lý tưởng, có đam mê, có lẽ sống và mục tiêu để hướng đến và đặc biệt mang nguồn năng lượng tích cực, luôn lạc quan và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo 
Với ý chí tiến thủ, ham học hỏi của mình, anh luôn tìm kiếm các khóa học đào tạo chất lượng để nâng cao kiến thức bản thân. Trong quá trình làm việc, anh Nguyễn Thành Công may mắn được biết đến chương trình Đào Tạo Quốc Tế và Việt Nam của tập đoàn New Image, bắt đầu tham gia và đã hoàn tất từ năm 2015 đến nay.
 
Với kiến thức sâu rộng cũng như kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp của mình, anh đã gặt hái được nhiều thành tựu và trải qua rất nhiều vị trí khác nhau ở tập đoàn New Image và cũng đạt được cấp bậc 5 Sao cao quý ở nơi đây. Đồng thời anh đã tạo ra rất nhiều giá trị cho hàng ngàn người có thu nhập từ 10 triệu đến 50 triệu giúp họ thay đổi cuộc sống ngoạn mục.
 
4. Triết lý sống
Hãy trân trọng từng phút giây tuổi trẻ quý giá và trải nghiệm thật nhiều để nâng cao nội lực bản thân và xây dựng một cuộc sống mơ ước.

Anh Thành Công có một niềm đam mê mãnh liệt với ngành Marketing và ứng dụng phương đông. Khi nhắc đến tên anh người ta thường nghĩ đến anh là một chuyên gia Marketing có tiếng. Bên cạnh đó anh còn là một chuyên gia tư vấn chiến lược, thương hiệu có tầm thay đổi…