Mục tiêu 
 • Xây dựng hệ thống hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới khỏe mạnh và thịnh vượng về Tâm – Thân – Trí.
 • Xây dựng chuỗi trung tâm trẻ mồ côi và người già neo đơn.
 • Đi 200 quốc gia trên thế giới
 • Trở thành chuyên gia hàng đầu trong việc phát triển ý tưởng và bán ý tưởng
 • Viết 4 cuốn sách: bán hàng, tâm linh, dự đoán tương lai, tự truyện
 • Vận động viên marathon quốc tế
 • Nhà ngoại giao quốc tế
 • Giao tiếp tiếng anh siêu đẳng
 • Đa triệu phú
 • Đóng góp tích cực cho sự phát triển giáo dục quốc gia lên tầm cao mới
 • Là nguồn cảm hứng cho những người phụ nữ dám ước mơ và khao khát thực hiện.
Điểm mạnh
Với lối chia sẻ giản dị cùng chất giọng ngọt ngào, nội lực dễ đi vào lòng người, chị Kim Liên đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ thay đổi cuộc đời, phát huy được sức mạnh nội tại và tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống. Hiện tại chị đang sở hữu hệ thống cung cấp công việc cho hơn 1.000 người và nắm giữ gần 20.000 khách hàng được chăm sóc sức khoẻ chủ động định kỳ hàng tháng.
Từng giữ vai trò là một người dẫn chương trình, chị Kim Liên đã xuất hiện trong nhiều chương trình và sự kiện lớn có quy mô từ 1000 đến 6000 người tham dự. Ngoài ra, chị đã đào tạo cho rất nhiều các bạn trẻ ở khắp 30 tỉnh thành tại Việt Nam. Thế nên chị có rất nhiều trải nghiệm quý báu để giảng dạy cũng như chia sẻ khi làm nghề đào tạo.
Hành trình đến với New Image
Từ nhỏ chị đã nung nấu trong mình ước mơ xây dựng môi trường học tập chất lượng, thực tế nhằm hỗ trợ cho các bạn học viên nắm vững kiến thức căn bản và áp dụng những gì học được vào cuộc sống và công việc hàng ngày. Thế nên khi biết đến Viện đào tạo New Alpha và những giá trị ý nghĩa họ đem lại cho nền giáo dục Việt Nam, chị đã lập tức đồng ý hợp tác và trở thành một trong những giảng viên kỳ cựu tại nơi đây.
Trong quá trình trải nghiệm ở New Alpha, chị đã từng tham gia đào tạo và huấn luyện cho hơn 22.000 doanh nhân trẻ, nhân viên văn phòng, nhân viên sales và rất nhiều người ở nhiều lĩnh vực. Hiện tại chị Kim Liên đang là chuyên gia huấn luyện tạo động lực về tư duy và kỹ năng cho nhiều người thuộc nhiều ngành nghề và tầng lớp khác nhau.
Triết lý sống

Sau 20 năm làm việc, chia sẻ, trải nghiệm cuộc sống tại gần 20 quốc gia, nghiên cứu sâu về hành vi, tâm lý con người Kim Liên thấu hiểu một điều rằng thành công thực sự là sự giàu có, thịnh vượng về tâm, thân, trí. Việc trau dồi, học tập trọn đời là điều mỗi cá nhân và cộng đồng cần hướng tới.

Cuộc sống sẽ hoàn thiện khi ta tận hưởng trong từng phút giây, Những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ luôn xuất hiện trên con đường ấy.

Mục tiêu  Xây dựng hệ thống hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới khỏe mạnh và thịnh vượng về Tâm – Thân – Trí. Xây dựng chuỗi trung tâm trẻ mồ côi và người già neo đơn. Đi 200 quốc gia trên thế giới Trở thành chuyên gia hàng đầu trong việc phát triển…