GIỚI THIỆU
Tôi tên Trương Thị Minh Thu, sinh năm 1969 tại Quê hương Tiền Giang- tỉnh của miền Tây Nam Bộ hiền hòa với những con người hào sảng. Hiện đang sống và làm việc trực tiếp tại Cai Lậy, Tiền Giang. Nhưng đến nay cũng được học tập làm việc trên 13 tỉnh thành và đến 3 nước trên thế giới.
 
– Công việc trước đây của Minh Thu là làm nội trợ, cũng trải qua vài việc kinh doanh nhỏ tự do và gần nhất là công nhân giày da được 5 năm.
 
1. Mục tiêu trong kinh doanh
– Lan tỏa giúp 1.000.000 người dân có Ý thức nâng cao hệ miễn dịch, ai cũng biết đến và sử dụng sản phẩm Alpha Lipid.
 
– Giúp cho 1.000 người thu nhập trên 20.000.000 mỗi tháng
 
– Nên một môi trường kinh doanh lành mạnh, nhân văn, yêu thương, gắn bó, trường tồn
 
– Có 1000 điểm học tập, nâng chất NPP. Huấn luyện-đào tạo-bồi dưỡng doanh nhân
 
– Mong muốn kết nối cộng đồng, xây dựng và trao gửi yêu thương, hạnh phúc, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn
 
2. Điểm mạnh
Điểm mạnh ở bản thân: Là một người xuất thân từ miền Tây Nam Bộ nên có 1 tính cách hoà đồng, thân thiện, luôn chân thành khi trao giá trị đến cho mọi người từ tâm. Luôn luôn sẵn sàng tinh thần học hỏi để phát triển bản thân. Là một người được tín nhiệm và tin cậy vì luôn lắng nghe để được đồng cảm và sẻ chia cùng với đội nhóm và tất cả mọi người. Luôn luôn tích cực tổ chức và tạo môi trường học tập, giao lưu cho NPP, gắn kết được đội nhóm yêu thương. Được anh chị em đồng đội yêu thương quý mến, luôn nhiệt tình hỗ trợ lẫn nhau, cũng như luôn tương tác và mượn sức kết nối với tuyến ngang. 6/ không có cá nhân hoàn hảo, chỉ có tập thể đoàn kết. Mỗi ngày tốt hơn ngày hôm trước 1% sẽ cho bạn 1 kết quả bất ngờ sau quá trình liên tục và đều đặn.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
Hành trình đến với New Image
 
– Qua 5 năm làm công ty và giai đoạn tuổi tiền mãn kinh nên sức khỏe của Thu có nhiều vấn đề và ngày càng nặng hơn như: viêm xoang, rối loạn tiền đình, dạ dày, thoái hoá cổ – lưng, thần kinh toạ, tê tay chân, mất ngủ, nám da… Nhưng nhờ vào sản phẩm Alpha lipid lifeline của New Image đã giúp cải thiện rất nhiều. Cũng như từ đây Thu đã thấy được cơ hội kinh doanh và quyết định đồng hành cùng với NewImage.
 
– Kinh doanh cùng New Image đến nay được hơn 3 năm và hiện tại đang đại diện cho hệ thống 3 Sao, Mỗi tháng giúp được hơn 1000 người có một sức khỏe tốt và đời sống tốt hơn với khoảng 20 anh chị em có thu nhập từ 10.000.000 trở lên, và hàng chục người Có thu nhập từ 6.000.000- 10.000.000. – Riêng bản thân thì mỗi ngày thấy mình được khỏe, trẻ và đẹp hơn so với giai đoạn trước kia. Từ một người rất nhút nhát, không tự tin nhưng bây giờ đã cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước đám đông và sẵn sàng chia sẻ, truyền cảm hứng cho mọi người. Đấy cũng là điều Thu thấy bản thân phát triển và thành công nhất đến hiện tại bên cạnh thu nhập.
 
4. Triết lý sống
Tạo nên nhiều điều ý nghĩ, sống hữu ích và kiến tạo nên cộng đồng biết chăm sóc sức khỏe chủ động, góp phần nâng cao hệ miễn dịch dân Việt Nam, giúp dân giàu, nước mạnh, tạo nên một xã hội công bằng và sánh vai cùng với các cường quốc trên thế giới Triết lý sống.
 
Cho là nhận (Gieo hạt yêu thương – nhận yêu thương; Gieo niềm tin – nhận sự tín nhiệm; Gieo hạt nụ cười – nhận được niềm vui; Gieo điều thiện lành – nhận được sự giúp đỡ; Gieo hạt trân trọng – nhận sự biết ơn; Gieo hạt trí tuệ – nhận được sự hiểu biết; Gieo hạt hào phóng – nhận hạt giàu có; Ngưng việc gieo hạt xấu).

GIỚI THIỆU Tôi tên Trương Thị Minh Thu, sinh năm 1969 tại Quê hương Tiền Giang- tỉnh của miền Tây Nam Bộ hiền hòa với những con người hào sảng. Hiện đang sống và làm việc trực tiếp tại Cai Lậy, Tiền Giang. Nhưng đến nay cũng được học tập làm việc trên 13 tỉnh…