Chị Hồng Anh là một người con sinh ra tại miền đất Bạc Liêu xa xôi. Từ năm 18 tuổi chị đã lên Sài Gòn học tập để có nhiều cơ hội nghề nghiệp tương lai với sự giúp đỡ của họ hàng cho chị ở nhờ nhà để được đi học.
 
Sau khi tốt nghiệp đại học, chị liền tìm công việc và đi làm. Chỉ sau 1 năm nỗ lực chị đã lên chức kế toán trưởng. Chị làm việc ở đây được 6 năm, nhưng vì áp lực công việc nên chị đã quyết định nghỉ việc và chuyển sang Cần Thơ để tiếp tục công việc kế toán.
 
Cuối cùng Sài Gòn vẫn là điểm đến tiếp theo để chị quay lại và lập gia đình tại đây.
 
1. Mục tiêu
Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt
 
Cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cộng đồng
 
2. Điểm mạnh
– Với những mối quan hệ rộng mở của chị, chị Hồng Anh đã mang những sản phẩm tốt của New Image đến hơn 2.000 người dân sử dụng giúp chăm sóc sức khỏe bản thân chủ động, hoàn thành được nhiều dự định cuộc sống.
 
– Nhờ những buổi nói chuyện của chị đã truyền động lực và giúp đỡ được rất nhiều người cải thiện sức khỏe, cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
Một thời gian con chị gặp tình trạng về sức khỏe, may mắn thay chị được gặp các sản phẩm tốt từ New Image giúp con chị cải thiện sức khỏe nhanh chóng. Vì thế chị Hồng Anh tự cho bản thân cơ hội để trải nghiệm trong thời gian dài và cảm nhận được những lợi ích vượt trội mang lại cho sức khỏe, từ đó sự nghiệp cũng được phát triển nhanh chóng.
 
Sau đó đến năm 2017 chị Hồng Anh và chồng của chị đã quyết định tham gia đồng hành cùng New Image để mở rộng cơ hội kinh doanh và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, hỗ trợ được các hoàn cảnh khó khăn.
 
Hơn 4 năm làm việc tại đây, mức thu nhập của chị tốt hơn đáng kể so với các công việc kế toán trước kia. Thu nhập mỗi tháng của chị tầm hơn 90 triệu/tháng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình, báo hiếu cho ba mẹ và giúp đỡ những hoàn cảnh khác.
 
4. Triết lý sống
Chị luôn tâm đắc với câu nói:
 
“Nghị lực kéo ta ra khỏi giường
 
Sự tận tụy thôi thúc ta hành động
 
Kỷ lục khiến ta bền bỉ đi đến cuối con đường”
 
Chị luôn tin tưởng vào bản thân sẽ giúp cải thiện sức khỏe, chấn hưng hệ miễn dịch dân tộc Việt, cứ nỗ lực, kiên trì thì chắc chắn sẽ thành công.

Chị Hồng Anh là một người con sinh ra tại miền đất Bạc Liêu xa xôi. Từ năm 18 tuổi chị đã lên Sài Gòn học tập để có nhiều cơ hội nghề nghiệp tương lai với sự giúp đỡ của họ hàng cho chị ở nhờ nhà để được đi học.   Sau khi…