Đôi nét bản thân
Anh Minh Sơn sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp. Để có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, anh đã đến Sài Gòn lập nghiệp và đã có hơn 10 năm làm luật sư của đoàn luật sư TP.HCM.
 
Trong quá trình trải nghiệm của mình, anh đã vi vu và khám phá hơn 10 tỉnh thành tại Việt Nam và du lịch ở nước ngoài để học tập, giao lưu, nâng cao vốn kiến thức của mình. Với mong muốn giúp đỡ nhiều người thay đổi hoàn cảnh và nâng cao cuộc sống, anh đã và đang đồng hành cùng New Image và hiện anh đang là một giảng viên ưu tú ở đây.
 
Mục tiêu
Phát triển sức khỏe cho cộng đồng dân tộc Việt Nam
 
Nâng cao thu nhập cho hàng ngàn người, thay đổi cuộc sống
 
Điểm mạnh
– Tự tin chia sẻ trước hơn 1000 người 
 
– Tham gia các buổi hội thảo truyền động lực và tạo cảm hứng đến cho mọi người, bí quyết để đạt được mục tiêu và xây dựng cuộc sống mơ ước
 
– Phát triển sự nghiệp cùng công ty New Image và đạt được nhiều thành tích giúp đỡ: 
 
 + Hơn 2000 người bảo vệ sức khỏe chủ động
 
 + Hơn 100 người có thu nhập từ 2-10 triệu/ tháng
 
 + Hơn 50 người có thu nhập trên 10 triệu/ tháng
 
 + Hơn 10 người có thu nhập trên 20 triệu/tháng
 
 + Hơn 5 người có thu nhập trên 30 triệu
 
 + Cá nhân anh mỗi tháng thu nhập hơn 90 triệu
 
Hành trình trở thành nhà đào tạo
Trong giai đoạn con trai đầu của anh Minh Sơn gặp phải tình trạng sức khỏe xấu, thì được một bác sĩ giới thiệu về sản phẩm của New Alpha. Anh quyết định cho con trai trải nghiệm thử thời gian đầu và không ngờ sức khỏe của con trai anh đã cải thiện rõ rệt, hồi phục nhanh chóng. Với mong muốn giúp đỡ mọi người, anh đã chia sẻ và lan tỏa ưu điểm vượt trội của sản phẩm New Image.
 
Lúc này anh đã suy ngẫm lại về con đường sự nghiệp của mình. Khi anh làm luật sư thì chỉ làm giàu cho chính mình, không giúp đỡ được nhiều người cải thiện cuộc sống mà đó lại là gốc rễ của sự hạnh phúc gia đình. Nhưng với cơ hội đồng hành cùng New Image, anh Minh Sơn có thể giúp được rất nhiều người nâng cao sức khỏe, mang đến hạnh phúc cho người nhiều hơn và tạo cho họ cơ hội thay đổi chất lượng cuộc sống và cùng giúp đỡ mọi người xung quanh.
 
Triết lý sống: 
Đi đến đâu cũng mang đến niềm vui cho người người, cho nhà nhà, lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người xung quanh.

Đôi nét bản thân Anh Minh Sơn sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp. Để có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, anh đã đến Sài Gòn lập nghiệp và đã có hơn 10 năm làm luật sư của đoàn luật sư TP.HCM.   Trong quá trình trải nghiệm của mình, anh…