Anh Nguyễn Văn Thăng hiện đang 37 tuổi, sinh ra tại tỉnh Hà Tĩnh. Khi lớn lên lập nghiệp anh chọn nơi ở Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương là điểm dừng chân để có nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Công việc đầu tiên gắn liền với anh là vị trí tuyển dụng nhân sự trong doanh nghiệp về lĩnh vực truyền thông. Hiện tại anh đang đồng hành cùng New Image và truyền cảm hứng cho hàng ngàn bạn trẻ tại các tỉnh thành khác nhau.
 
1. Mục tiêu
Phục vụ cho 2 triệu người dân biết đến sản phẩm sữa  của New Image có chứa hàm lượng kháng thể tốt giúp nâng cao sức khỏe vượt trội.
 
Tìm kiếm những người đồng đội tử tế có chung chí hướng cùng tạo dựng sự nghiệp đào tạo để tạo ra giá trị cho cuộc sống của nhiều người.
 
Xây dựng cộng đồng người Việt sống tích cực và hạnh phúc mỗi ngày.
 
2. Điểm mạnh
Đạt trình độ lắng nghe cao nhất đó chính là nghe bằng cả con tim, thấu hiểu mọi người nên anh Văn Thăng hiểu rõ tình trạng của nhiều bạn trẻ mất động lực cuộc sống, hoàn cảnh của những người khó khăn. Từ đó anh đã tạo ra rất nhiều buổi truyền cảm hứng, hướng dẫn cho nhiều bạn để thay đổi tư duy làm giàu và nâng cao cuộc sống hiện tại.
 
Dù ở lứa tuổi nào, anh vẫn chú trọng vào khả năng ham học hỏi để phát triển mỗi ngày và trở thành một con người ưu tú như hôm nay, tạo ra rất nhiều giá trị cho xã hội Việt Nam.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
Nhờ vào mối quan hệ của mình, anh Văn Thăng được giới thiệu và sử dụng sản phẩm sữa của New Image. Sau khi bản thân và gia đình anh đã dùng và cảm nhận kết quả cải thiện về cả vấn đề xương khớp của người lớn tuổi và chữa trị bệnh đau bao tử hiệu quả. Từ đó anh có mục tiêu lan tỏa lợi ích của các dòng sản phẩm này đến thật nhiều người càng tốt để nâng cao sức khỏe của họ và cả những người xung quanh.
 
Đồng hành cùng New Image với công việc giáo dục từ năm 2016, anh Văn Thăng có rất nhiều kinh nghiệm trong công cuộc đào tạo và truyền cảm hứng trên các diễn đàn, các buổi tư vấn, nói chuyện tại nhiều nơi.
 
Không dừng lại ở đó, anh luôn đề cao việc học tập và trau dồi kỹ năng tại New Image. Thế nên sau 3 năm làm việc tại New Image  anh Văn Thăng đã đạt được danh hiệu 4sc quý giá.
 
4. Triết lý sống
Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường. Đừng bỏ cuộc bởi những khó khăn trong đời, bởi đó chính là cơ hội để bạn vượt qua những giới hạn của bản thân và đạt được những thành công không tưởng.

Anh Nguyễn Văn Thăng hiện đang 37 tuổi, sinh ra tại tỉnh Hà Tĩnh. Khi lớn lên lập nghiệp anh chọn nơi ở Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương là điểm dừng chân để có nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Công việc đầu tiên gắn liền với anh là vị trí tuyển…