Anh Nguyễn Văn Phú sinh ra và lớn lên tại An Giang, có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành y tế (điều dưỡng) trước khi gia nhập New Image.
 
1. Mục tiêu
Không ngừng học hỏi, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng mềm nhằm phát triển bản thân. Cống hiến hết mình cho công việc, cố gắng hoàn thành trách nhiệm được giao.
 
2. Điểm mạnh
Vốn là người vô cùng kiên định, anh Văn Phú ngày càng thành công trong cuộc sống và công việc. Với anh, kiên định chính là “lớp bảo vệ” hoàn hảo giúp bản thân chống chọi trước sóng gió cuộc đời, vượt qua được nhiều khó khăn thử thách trong bất kỳ tình huống nào.
 
Trải qua nhiều lần thất bại, sự kiên định đã giúp anh Văn Phú có được những thành tựu đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
Vốn có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cho nhiều người nhưng giai đoạn đầu mới gia nhập New Image, anh Văn Phú cũng gặp không ít khó khăn trong công việc.
 
Dẫu vậy, với lòng nhiệt huyết muốn cống hiến hết mình cho New Image cũng như giúp đỡ thêm nhiều người thay đổi cuộc sống, anh không quản ngại ngày đêm, mưa nắng để trở thành nhân viên có thành tích tốt nhất.
 
Những lúc mệt mỏi, muốn chùn bước anh lại nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ đồng nghiệp, công ty. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng niềm tin về một tương lai tươi sáng hơn, anh đã đạt được những thành quả nhất định. Dù với anh, kết quả hiện tại chưa thực sự cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với bản thân so với công việc trước đây.
 
Hiện tại, anh Văn Phú vẫn luôn cố gắng trau dồi bản thân, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để trở thành một trong những nhà đào tạo xuất sắc nhất tại New Image.
 
4. Triết lý sống
Là một người đàn ông bản lĩnh, sẵn sàng cống hiến hết mình ở hiện tại để mang lại tương lai tươi sáng cho gia đình cũng như giúp đỡ những người xung quanh nâng cao chất lượng cuộc sống, anh Văn Phú sống với phương châm: “Sống không uổng phí một đời người”.

Anh Nguyễn Văn Phú sinh ra và lớn lên tại An Giang, có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành y tế (điều dưỡng) trước khi gia nhập New Image.   1. Mục tiêu Không ngừng học hỏi, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ…