Sinh ra tại mảnh đất Bình Phước đầy nắng gió, không ai ngờ chị Thiện Thảo với đam mê khám phá và học hỏi những điều mới mẻ của mình, nay đã học tập và làm việc hơn 32 tỉnh thành tại Việt Nam và hơn 15 nước trên thế giới. Bằng trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc thực tế hơn 10 năm, chị Thiện Thảo quyết định chọn Sài Gòn làm nơi bắt đầu để truyền cảm hứng cho các thế hệ sau tại 63 tỉnh thành.
LẮNG NGHE CÂU CHUYỆN CỦA ANH CHỊ THIỆN THẢO
1. Mục tiêu
Kiến tạo 1 triệu khách hàng được nâng cao hệ miễn dịch từ các sản phẩm, từng bước chấn hưng miễn dịch dân tộc Việt Nam.
Kiến tạo hệ thống hơn 1.000 người có thu nhập trên 50 triệu/tháng đến trên 10 tỷ/1 tháng.
Kiến tạo môi trường kinh doanh lành mạnh.
Kiến tạo 10.000 điểm học tập.
Kiến tạo 200 văn phòng đào tạo với sức chứa từ 50 người đến 100 người/ 1 lớp học.
Kiến tạo 30 viện đào tạo New Alpha sức chứa 100 đến 150 người/ 1 lớp.
Ước mơ kết nối anh em cùng chí hướng tạo nên cộng đồng New Alpha khoẻ mạnh, hạnh phúc và biết yêu thương, góp phần nâng cao đời sống của dân tộc Việt Nam.
2. Điểm mạnh
Chị Thiện Thảo đã có gần 1 thập kỷ kinh nghiệm đào tạo ở các chương trình khác nhau về văn hóa doanh nghiệp, kỹ năng quản trị nguồn nhân lực, cố vấn chiến lược phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ ít vốn (Thiện Thảo đang vận hành hơn 1.000 điểm bán lẻ tại 63 tỉnh thành), kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng đội nhóm và truyền động lực cho hàng ngàn người giúp họ thay đổi cuộc đời của mình qua các lớp NLP (Bứt phá thành công, xây dựng mối quan hệ hoà hợp).
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
Với tuổi thơ nghèo khó tại quê nhà, ba mẹ làm nông dân, từ nhỏ chị đã không có cơ hội được học tập ở môi trường phù hợp với khả năng của mình nên luôn thuộc trong diện học sinh học kém của lớp. Chị đã từng rớt ở lớp hai và cả lớp sáu, cũng đã nỗ lực nhưng không thể tiếp thu được kiến thức trong môi trường giảng dạy rất chung chung. May mắn thay năm lớp 12 ba mẹ cho chị học ở môi trường tốt hơn tại Sài Gòn. Nắm bắt ngay cơ hội, chị được làm lớp trưởng và thuộc top đầu của lớp. Chị đậu đại học chuyên ngành kế toán và lấy được tấm bằng cử nhân kinh tế. Nghiệm lại quá trình học tập, chị luôn khao khát có thể thay đổi cách giảng dạy của thầy cô để học sinh, học viên được tiếp cận phương pháp học tốt hơn. Môi trường đào tạo tốt và phù hợp chính là cơ sở giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và ứng dụng tốt vào thực tế cuộc sống cũng như công việc. Ước ao đó đã đưa chị đến ước nguyện xây dựng một xã hội học tập tiên tiến, văn minh.
Vốn dĩ chị Thiện Thảo có thể có một cuộc sống bình lặng như bao nhiêu người phụ nữ khác với chức vị là một nhân viên kế toán. Nhưng với khát khao giúp đỡ các bạn trẻ, chị đã bắt đầu khởi nghiệp nghề đào tạo của mình từ 1/4/2014. Không ai ngờ, từ một cô bé học hành chẳng ra sao, giờ đã trở thành một người giảng viên tâm huyết với nghề. Nhờ học tập và làm việc tại nhiều nơi, chị đã từng bước luyện tập cách chia sẻ trước nhiều người, đúc rút kinh nghiệm từ những buổi nói chuyện còn thiếu sót cùng sự nhiệt huyết với nghề, chị đã trở thành người truyền cảm hứng cho hội trường 5.000 ngàn người.
Tiếp tục chặng đường thành công, với những thành tích kinh doanh xuất sắc với doanh số 1.267.000.000.000 đồng năm 2020, vận hành, quản trị hệ thống bán hàng với hơn 5.000 người tại 63 tỉnh thành, tạo cơ hội việc làm cho hơn 470 người có thu nhập trên 100 triệu/1 năm, hơn 83 người có mức thu nhập trên 300 triệu/1 năm, hơn 56 người có mức thu nhập hơn 500 triệu/1 năm, hơn 30 người có mức thu nhập từ 1 tỷ đến hơn 10 tỷ/ 1 năm vào năm 2020.
Với những thành tích đó, chị Thiện Thảo tiếp tục cố vấn và tổ chức khoá huấn luyện mỗi tháng để định hướng, đào tạo chiến lược cho những người mong muốn thành công về tài chính. Mỗi năm chị đều hướng dẫn cho hơn 500 giảng viên tại 63 tỉnh thành để họ có phương pháp đào tạo tốt nhất cho học viên của mình đạt thành tích cao trong học tập và công việc. Thiện Thảo còn huấn luyện cho những nhân viên bán hàng hàng đầu, giúp đỡ các doanh nhân đứng lên từ vực thẳm trở nên tự do tài chính, có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.
4. Triết lý sống
Cho là nhận (Gieo hạt yêu thương – nhận yêu thương; Gieo niềm tin – nhận sự tín nhiệm;Gieo hạt nụ cười – nhận được niềm vui; Gieo điều thiện lành –nhận được sự giúp đỡ; Gieo hạt trân trọng – nhận sự biết ơn; Gieo hạt trí tuệ – nhận được sự hiểu biết; Gieo hạt hào phóng – nhận hạt giàu có; Ngưng việc gieo hạt xấu)

Sinh ra tại mảnh đất Bình Phước đầy nắng gió, không ai ngờ chị Thiện Thảo với đam mê khám phá và học hỏi những điều mới mẻ của mình, nay đã học tập và làm việc hơn 32 tỉnh thành tại Việt Nam và hơn 15 nước trên thế giới. Bằng trải nghiệm và…