Anh Nguyễn Phú Toàn năm nay 38 tuổi, anh sinh ra và lớn lên tại Long Xuyên (An Giang). Anh Phú Toàn từng học Tin học tại Cao đẳng nghề An Giang.
 
Sau khi tốt nghiệp, anh trở thành giáo viên giảng dạy chứng chỉ A và B tại các trung tâm tin học lớn tại Long Xuyên trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, vì công việc không phù hợp nên anh chuyển sang làm nhân viên cho một công ty máy văn phòng tại Châu Đốc. Từ 2008 – 2012, anh Phú Toàn làm việc tại công ty tin học Cảnh Toàn, An Giang.
 
Chỉ trong vài năm, anh Phú Toàn đã thử sức với nhiều công việc khác nhau để tìm cho mình một hướng đi. Cuối cùng, anh quyết định gia nhập New Image và hoạt động cho đến nay.
 
1. Mục tiêu
Mục tiêu của anh Phú Toàn là trở thành một diễn giả giỏi có khả năng diễn thuyết, truyền tải nhiệt huyết, kỹ năng cũng như động lực cho nhiều người khắp mọi miền đất nước.
 
Anh muốn giúp đỡ người Việt thay đổi cuộc sống, tìm được công việc phù hợp và có một tương lai tươi sáng hơn.
 
2. Điểm mạnh
Nhờ kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm tin học lớn nên anh Phú Toàn có khả năng thuyết trình rất tốt, dễ dàng truyền tải năng lượng tích cực đến người nghe. Bên cạnh đó, anh còn là người ham học hỏi, dễ dàng hòa nhập với nhiều môi trường khác nhau, thích nghi tốt và có khả năng tạo dựng nhiều mối quan hệ xã hội.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
Trước khi gia nhập New Image, anh Phú Toàn từng thử sức với nhiều công việc khác nhau như giáo viên, nhân viên văn phòng… Tuy nhiên, vì chưa tìm được hướng đi đúng đắn và môi trường phù hợp để phát huy tối đa năng lực của bản thân, anh Phú Toàn đã quyết định chuyển hướng nghề nghiệp.
 
Năm 2012, anh quyết định gia nhập New Image với mong muốn thay đổi cuộc sống. Tại đây, anh gặp được nhiều đồng nghiệp mới, trau dồi được nhiều kỹ năng, kiến thức mà trước nay anh chưa từng được trải nghiệm. Anh có cơ hội đứng trước hàng ngàn học viên để truyền cảm hứng cho họ, giúp đỡ thêm nhiều người cải thiện chất lượng cuộc sống.
 
Cho đến nay, dù chưa đạt được nhiều thành tích cao nhưng anh Phú Toàn tin rằng New Image là môi trường hoàn hảo để anh phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, anh không ngừng trau dồi kỹ năng của bản thân bằng cách đọc sách, đi nhiều nơi trên khắp đất nước Việt Nam nhằm trải nghiệm thực tế…
 
4. Triết lý sống
Sau khi gia nhập New Image, được sử dụng các dòng sản phẩm của công ty và nhận thấy được lợi ích vượt trội của nó cho sức khỏe. Anh Phú Toàn mong mỏi có thể mang sản phẩm này đến gần hơn với nhiều người tiêu dùng, giúp họ trải nghiệm được nhiều giá trị hơn.
 
Theo đó, triết lý sống hiện tại của anh là mang lại nhiều giá trị tích cực về vật chất và tinh thần cho cộng đồng.

Anh Nguyễn Phú Toàn năm nay 38 tuổi, anh sinh ra và lớn lên tại Long Xuyên (An Giang). Anh…