Anh sinh năm 1990 tại tỉnh Bến Tre. Sinh ra trong một gia đình có tới 11 anh chị em nhưng vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên anh đã xin nghỉ học vào năm lớp 8.
 
Thời điểm đó, gia đình anh làm ăn thất bại lâm vào cảnh nợ nần anh phải đi làm qua rất nhiều tỉnh khác nhau để phụ giúp gia đình. 
 
Trải qua 8 năm sau mới trả được hết nợ, anh quyết định lên Sài Gòn học nghề để xây dựng tương lai tươi sáng hơn. Cuối cùng anh bén duyên với công việc bán phở trong suốt 7 năm và luôn học hỏi kinh nghiệm, trau dồi bản thân để ấp ủ ước mơ mở quán phở tự làm chủ cuộc sống. Nhưng trong quá trình đó anh được biết đến cơ hội kinh doanh hợp tác cùng tập đoàn New Image và đem lại giá trị cho cộng đồng.
 
1. Mục tiêu
 
Trở thành Giám Đốc 5 sao vàng tại tập đoàn New Image 
 
Truyền tải được những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm của bản thân đến hàng nghìn người để giúp những ai đang cần và có khát khao thay đổi cuộc sống.
 
2. Điểm mạnh
 
Tạo động lực và truyền cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực đến cho người khác giúp họ có tinh thần phấn đấu để đạt được cuộc sống mơ ước.
 
Luôn học hỏi và hành động mỗi ngày để tạo ra thật nhiều giá trị cho xã hội.
 
Học tập nhanh nhạy theo những người thành công với khát khao làm giàu cho bản thân và hỗ trợ cho rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn như thuở thơ bé của anh.
 
3. Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Với anh khi bước vào bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào thì anh cũng luôn dự đoán được các khó khăn sẽ gặp phải và chuẩn bị cho mình tâm lý thật vững vàng, chấp nhận mọi sự thay đổi và luôn luôn học tập để không bị lùi lại phía sau. Sau 7 năm ròng rã bán phở, anh dự định sẽ kinh doanh riêng để bản thân làm chủ cuộc sống. May mắn lúc đó anh đã gặp được New Image nhờ vào cặp vợ chồng anh chị đã giới thiệu. Sau thời gian tìm hiểu anh quyết định chuyển hướng đồng hành cùng đơn vị này vì 3 lý do: cơ hội kinh doanh ít vốn, có thể làm chủ cuộc sống bản thân và không có quá nhiều rủi ro. 
 
Giai đoạn đầu gia đình anh phản đối anh khởi nghiệp vì không tin vào khả năng của anh rồi lại mang về rắc rối. Nhưng với những khát khao và một ước mơ của mình, anh vẫn quyết định theo đuổi những giá trị khi được đồng hành cùng New Image. Với mong muốn thành công để báo hiếu cho cha mẹ và giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn.
 
Triết lý sống
 
Thay đổi để tốt hơn. Sống để tạo giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội.

Anh sinh năm 1990 tại tỉnh Bến Tre. Sinh ra trong một gia đình có tới 11 anh chị em nhưng vì điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nên anh đã xin nghỉ học vào năm lớp 8.   Thời điểm đó, gia đình anh làm ăn thất bại lâm vào cảnh nợ…