Sinh ra tại Cái Bè Tiền Giang, chị Tuyết Nhung lớn lên và học tập ở đây 10 năm. Sau khi học xong, chị bắt đầu làm việc với ngành nghề truyền thống kinh doanh phân bón thuốc trừ sâu đến tận 20 năm. Về sau chị biết đến cơ hội hợp tác với tập đoàn New Image và quyết định đồng hành cùng nơi đây với công việc bán hàng đã hơn 3 năm và vẫn đang theo đuổi đến hiện tại.
 
Mục tiêu
 
Mong muốn phát triển bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
 
Hỗ trợ những bạn đang thất nghiệp có thêm công ăn việc làm và cải thiện chất lượng cuộc sống.
 
Giúp đỡ mọi người nâng cao sức khỏe, có thêm động lực xây dựng đời sống tốt hơn.
 
Điểm mạnh
 
Chị Tuyết Nhung sở hữu bản tính vui vẻ, hòa đồng nên rất được mọi người yêu quý với mạng lưới mối quan hệ rộng
 
Luôn luôn giao lưu, học hỏi từ mọi người và đúc rút kinh nghiệm của mình để xây dựng hình ảnh bản thân thật tốt ở hiện tại
 
Giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ đang mất định hướng có thêm động lực để nỗ lực thay đổi cuộc sống và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn thay đổi tư duy và có thể nâng cao mức sống chính mình.
 
Hành trình trở thành nhà đào tạo
 
Công việc kinh doanh truyền thống mang lại tài chính cao nhưng bởi làm việc không khoa học khiến chị cảm thấy sức khỏe bản thân yếu đi. Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hiện tại của chị, đặc biệt tâm trạng chị sụt giảm nghiêm trọng. Các triệu chứng lo âu, mệt mỏi, chán nản, buồn phiền đến với chị thường xuyên. Từ đó chị mới phải đi tìm hiểu khắp các nơi và được biết đến sản phẩm của tập đoàn New Image. Qua quá trình trải nghiệm sản phẩm, chị cảm thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, từ đó khiến bản thân hạnh phúc và cuộc sống đi lên. Thế nên chị mới quyết định đồng hành cùng New Image với mong muốn lan tỏa sản phẩm này đến cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam, giúp mọi người chủ động nâng cao sức khỏe, thỏa sức với đam mê và cải thiện chất lượng cuộc sống. 
 
Qua thời gian trải nghiệm và học tập tại đơn vị New Image cùng với những người đồng đội, chị đã phát triển bản thân một cách vượt bậc và trở thành nhà đào tạo truyền động lực, giúp đỡ những người khác có cuộc sống tốt hơn. Hiện tại chị đã nằm trong cấp bậc đại diện cho nhóm là 4 sao tại tập đoàn New Image.
 
Triết lý sống
 
Hết mình vì sự nghiệp cuộc đời với sứ mệnh hỗ trợ, giúp đỡ mọi người khắp mọi miền đất nước cùng nhau phát triển sự nghiệp lâu bền, thực hiện được đam mê và nhiệt huyết sống trọn một đời hạnh phúc.

Sinh ra tại Cái Bè Tiền Giang, chị Tuyết Nhung lớn lên và học tập ở đây 10 năm. Sau khi học xong, chị bắt đầu làm việc với ngành nghề truyền thống kinh doanh phân bón thuốc trừ sâu đến tận 20 năm. Về sau chị biết đến cơ hội hợp tác với tập…