Sinh ra tại tỉnh Bến Tre miền Tây, với niềm đam mê học hỏi và nâng cao bản thân mỗi ngày chị Kim Ngân đã chuyển lên học đại học tại Sài Gòn và tốt nghiệp năm 2014. Công việc đầu tiên của chị là làm chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ trong 2 năm. Sau đó chị thử sức với vị trí nhân viên bán hàng tại cửa hàng PNJ. Sở hữu kinh nghiệm 2 năm với chức danh nhân viên tư vấn tín dụng. Nhờ sự tiếp cận nhanh ở những môi trường mới và những trải nghiệm đã có được ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chị muốn chia sẻ và truyền cảm hứng từ những kinh nghiệm của mình đến những người đang cần để thay đổi cuộc sống tốt hơn.

Mục tiêu

    • Hỗ trợ hàng nghìn người làm chủ thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống 
    • Mang lại giá trị cho cộng đồng, nâng cao sức khỏe dân tộc Việt
    • Truyền cảm hứng đến người tiêu dùng biết đến công dụng vượt trội của sản phẩm ở New Image để chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân

Điểm mạnh

Chị Kim Ngân đã có nhiều năm tham gia vào các buổi chia sẻ, lắng nghe những vấn đề và tạo động lực cho những bạn mong muốn phát triển bản thân, định hướng cuộc sống.

Đào tạo và hỗ trợ cho 2000 người nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, giữ tâm thái trong cuộc sống và chấn hưng hệ miễn dịch dân tộc Việt Nam.

Hành trình trở thành nhà đào tạo

Trong giai đoạn chị Kim Ngân bị đau bao tử phải đi khám bệnh thì được một người bạn chia sẻ về sản phẩm của New Image. Với thông tin sản phẩm sẽ cải thiện sức khỏe của mọi người kể cả người già. Thế nên chị quyết định cho mẹ mình thử trải nghiệm. Chỉ sau một thời gian ngắn, mẹ chị đã cải thiện sức khỏe. Lúc đó chị bắt đầu tìm hiểu nghiêm túc về thương hiệu này. Và chính chị đã trải nghiệm và cảm nhận được hiệu quả tốt, tăng sức đề kháng bản thân. Với mong muốn giới thiệu sản phẩm đến mọi người và mang lại nhiều giá trị cho họ, anh đã quyết định hợp tác với New Image.  

Từ khi bắt đầu đồng hành năm 2019 đến hiện tại, chị Kim Ngân cải thiện sức khỏe tốt hơn, sở hữu công việc yêu thích, sắp xếp được nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè. Đặc biệt nhất, chị đã nâng cao khả năng thuyết trình và tự tin chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng cho hơn 1000 người.

Triết lý sống

Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó hãy suy nghĩ sâu sắc để có sự lựa chọn khôn ngoan nhé!

Sinh ra tại tỉnh Bến Tre miền Tây, với niềm đam mê học hỏi và nâng cao bản thân mỗi ngày chị Kim Ngân đã chuyển lên học đại học tại Sài Gòn và tốt nghiệp năm 2014. Công việc đầu tiên của chị là làm chuyên viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ trong…